L’Officiel Afternoon Tea – The monthly rendez-vous - Cảm nhận tinh hoa Pháp ngay trên đất Việt

06/01/2016

Vào trưa hôm nay, ngày 5/1/2016, L’Officiel đã cùng rất nhiều vị khách quý trải nghiệm không gian đậm chất văn hóa Pháp trong tiệc L’Officiel Afternoon Tea ấm cúng ở khách sạn MGallery Saigon.

L’Officiel Afternoon Tea ra mắt cộng đồng những nhân vật nổi tiếng có sức ảnh hưởng sâu rộng trên tất cả lĩnh vực để đồng hành cùng L'Officiel xây dựng nên một bản sắc văn hóa đặc trưng của đất nước hình lục lăng. Để kết nối mọi người với nhau trong một không gian đậm chất Pháp, L’Officiel Afternoon Tea hàng tháng sẽ cùng nhau thảo luận và gợi mở về những chủ đề mới mẻ, được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, những chủ đề đa dạng của L’Officiel Afternoon Tea cũng sẽ không nằm ngoài phong cách nghệ thuật "Art de Vivre", một lối sống mẫu mực cho văn hóa Pháp.

Buổi tiệc L’Officiel Afternoon Tea vừa qua chính là lời mở đầu cho rất nhiều những buổi Afternoon Tea khác sẽ tổ chức định kỳ hàng tháng tại những không gian nghệ thuật sang trọng bậc nhất Sài Gòn. L’Officiel Afternoon Tea còn là dịp hội tụ của những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ từ nhiều lĩnh vực như thời trang, hội họa, kiến trúc, ẩm thực để cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh với sứ mệnh cùng L’Officiel mang văn hóa Pháp gần gũi với mọi người hơn.

Giám đốc Xuất bản Minh Bùi và Trưởng ban biên tập Angie Nguyễn của L'Officiel Vietnam
Giám đốc Xuất bản Minh Bùi và Trưởng ban biên tập Angie Nguyễn của L'Officiel Vietnam

Góp mặt trong buổi tiệc trà L’Officiel Afternoon Tea lần đầu tiên là sự hiện diện của rất nhiều nhân vật đình đám như Fashionisto Kelbin Lei, Stylist Trần Hoài Trang, Người mẫu Nhã Trúc, Stylist Pông Chuẩn, Food Blogger Vũ Đặng, CEO của Floralpunk Julia Đoàn, Người mẫu Hằng Nguyễn Honey, Nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn, Stylist Đinh Thành Long, Fashionista Ân Đỗ, Nhiếp ảnh gia Dung Phan, Người mẫu Huỳnh Nu.

Trong buổi tiệc L’Officiel Afternoon Tea đầu tiên với chủ đề "Table and good manners", tất cả khách mời rất hào hứng khi nghe ông Jean-Luc Cabirol, từ nhà hàng The Mạch House chia sẻ về chuẩn mực ứng xử và các quy tắc “bất thành văn” khi tham gia một buổi tiệc phong cách Pháp. Những kiến thức cụ thể như cách cầm dao, nĩa, cách trải khăn ăn, cách thông báo rằng mình không dùng được món này hay đã sẵn sàng cho món tiếp theo được ông Jean-Luc Cabirol trình bày rất cụ thể. Xung quang các vấn đề trên, các vị khách đã đưa ra rất nhiều câu hỏi hài hước và hữu ích cho chuyên gia của thương hiệu pha lê Lalique về cảm hứng sáng tạo nên các tác phẩm pha lê đầy tính nghệ thuật của thương hiệu. Sự tương tác giữa mọi người với nhau khiến không gian buổi tiệc trà thêm phần rộn ràng, vui tươi hơn.

Anh Coeur, Senior Marketing Executive của thương hiệu pha lê Lalique
Anh Coeur, Senior Marketing Executive của thương hiệu pha lê Lalique

Với mong muốn truyền tải tinh hoa của văn hóa Pháp, L’Officiel Afternoon Tea là điểm hẹn để L'Officiel và những nhân vật nổi tiếng cùng giao lưu và cảm nhận nguồn mỹ cảm đậm chất Pháp từ các chuyên gia và rất nhiều nhân vật đặc biệt có kiến thức chuyên môn uyên bác về tất cả lĩnh vực nghệ thuật của đất nước hình lục lăng này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận