Lexus giới thiệu công nghệ Hybrid tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017

26/07/2017

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Lexus giới thiệu đến khách hàng công nghệ Lexus Hybrid thông qua các mẫu xe mới nhất được sẽ trưng bày.

Sự kiện Lexus tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 hứa hẹn một hành trình khám phá và trải nghiệm đầy bất ngờ thú vị dành cho khách hàng cùng những người yêu mến thương hiệu Lexus tại Việt Nam.

Trên tổng diện tích 450 m2, gian trưng bày Lexus bám sát theo định hướng và tiêu chuẩn thiết kế mới của Lexus toàn cầu vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô hàng đầu thế giới như Geneva Motor Show 2017 hay New York Auto Show 2017. Lấy cảm hứng thiết kế từ Vườn Nhật Bản với những triết lý và mỹ học truyền thống đặc trưng của người Nhật, gian trưng bày Lexus ghi dấu ấn về thiết kế táo bạo, chất lượng đỉnh cao, trình độ thủ công bậc thầy, công nghệ sáng tạo, khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Lexus với thông điệp mới trên toàn cầu "Experience Amazing" (tạm dịch "Trải nghiệm tuyệt vời").

Là hãng xe sang tiên phong trong công nghệ Hybrid với việc giới thiệu mẫu xe SUV hybrid hạng sang đầu tiên RX400h vào năm 2004, đến nay Lexus đã truyền cảm hứng cho hơn 1,1 triệu khách hàng trên thế giới về một chiếc xe sang trọng có thể cùng lúc đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ, sự êm ái yên tĩnh, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và khí thải sạch.

Không dừng lại ở đó, Lexus liên tục nghiên cứu phát triển công nghệ Hybrid và đã chính thức giới thiệu công nghệ sáng tạo mang tính tiên phong toàn cầu Multi-Stage Hybrid.

Multi-Stage Hybrid là một công nghệ đột phá của Lexus có khả năng mang lại cảm giác thể thao đầy phấn khích sau tay lái, giúp chiếc xe linh hoạt nhạy bén và tăng tốc ấn tượng, đặc biệt trong giai đoạn xe bắt đầu khởi hành. Đồng thời, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và giảm phát thải, vốn là những ưu điểm của hệ thống Lexus Hybrid, càng được tăng cường. Những mẫu xe Lexus trang bị công nghệ Multi-Stage Hybrid có thể chỉ sử dụng năng lượng điện để chạy ở dải tốc độ cao, lên tới 140 km/h trong điều kiện động cơ xăng đã ngắt. Đồng thời, khả năng tăng tốc của chiếc xe cũng được cải thiện đáng kể, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 5 giây đến 5,4 giây tùy từng mẫu xe.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận