Lê Việt và hành trình tìm kiếm giọng ca ngọt ngào

05/06/2016

Sau khi cùng danh hài Vân Sơn thực hiện Amazing Show 2016, giới thiệu những nét văn hóa dân tộc đặc sắc nhằm quảng bá du lịch, biên đạo múa/đạo diễn Lê Việt tiếp tục đồng hành cùng đàn anh tại sân chơi gameshow Người Hát Tình Ca.

Đây là cuộc hành trình tìm kiếm giọng ca trữ tình ngọt ngào mới nhất do Lê Việt làm đạo diễn chương trình còn danh hài Vân Sơn ngồi ghế giám khảo. Cách đây không lâu, Lê Việt cũng vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn/biên đạo múa cho hai chương trình ghi hình mới nhất của Trung tâm Vân Sơn.

Đạo diễn Lê Việt và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt
Đạo diễn Lê Việt và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt

15 năm theo đuổi nghệ thuật, Lê Việt từng đảm nhận vai trò đạo diễn/biên đạo múa nhiều chương trình nghệ thuật lớn nhỏ. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên cháu ruột của nhạc sĩ Thanh Tùng đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho một gameshow truyền hình.

Lê Việt thừa nhận anh gặp nhiều áp lực khi nhận lời làm đạo diễn chương trình cho một gameshow sử dụng nhiều ca khúc đã từng đi vào lòng người. Làm thế nào để mang tới một hơi thở mới, trẻ trung và thu hút khán giả trẻ yêu mến hơn dòng nhạc tình ca, trữ tình… đó là điều mà Lê Việt trăn trở. Tuy nhiên, sự có mặt của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt trong vai trò giám đốc âm nhạc khiến Lê Việt yên tâm và tự tin hơn rất nhiều.

Lê Việt và Á hậu Quốc tế Thúy Vân
Lê Việt và Á hậu Quốc tế Thúy Vân

Trong chương trình Người Hát Tình Ca,  nghệ sĩ Vân Sơn sẽ cùng danh ca Ý Lan, á hậu Thúy Vân đưa ra những nhận xét, góp ý cho các thí sinh theo đuổi dòng nhạc trữ tình, Bolero. Bên cạnh đó, trong vai trò MC, diễn viên Quyền Linh cũng hé lộ nhiều kỷ niệm thú vị của mình với dòng nhạc này.

Đạo diễn Lê Việt, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và bộ ba giám khảo trong chương trình
Đạo diễn Lê Việt, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và bộ ba giám khảo trong chương trình

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận