Lễ thành lập Commanderie de Bordeaux – Chi nhánh Sài Gòn

18/07/2016

Commanderie de Bordeaux là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động với mục đích tôn vinh và phát triển hương vị rượu Bordeaux. Đến nay, Commanderie de Bordeaux đã có mặt tại 26 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 14 phân nhánh và 80 chi nhánh.

Ngày 27.05.2016 là dấu mốc quan trọng dành cho Commanderie de Bordeaux Việt Nam với sự ra đời của Commanderie de Bordeaux Sài Gòn, chi nhánh thứ 2 của hiệp hội tại Việt Nam. Để đánh dấu sự kiện này, Commanderie de Bordeaux sẽ tổ chức buổi lễ công bố cùng tiệc tối tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn dưới sự chủ trì của ông Hubert de Boüard - Chủ tịch Hiệp hội.

Commanderie de Bordeaux
Buổi lễ còn có sự góp mặt của những Commandeurs (thành viên) từ Bordeaux, Hong Kong và Hà Nội

Tại buổi lễ, Chủ tịch Commanderie de Bordeaux chi nhánh Sài Gòn, ông Alain Cany ra mắt, tuyên thệ, nhận huy chương và giấy chứng nhận của hiệp hội. Cũng tại buổi này, khách mời đã có dịp thưởng thức các hương vị vang thượng hạng và nghe chia sẻ thú vị từ những chuyên gia. Chương trình là bước khởi đầu của loạt sự kiện văn hóa, ẩm thực do hiệp hội Commanderie de Bordeaux chi nhánh Sài Gòn tổ chức trong năm 2016.

Các vị Vị khách mời sẽ được nếm nhiều loại rượu vang nổi tiếng từ Bordeaux

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận