Lê Phương gây bất ngờ khi lên sân khấu thể hiện chuỗi ca khúc bolero

08/05/2016

Director's Day là một sự kiện dành riêng cho các đạo diễn ở hai miền Nam – Bắc, được diễn ra định kỳ mỗi năm một lần và được tổ chức tại các địa điểm khác nhau. Tính đến nay, Ngày Đạo Diễn đã trải qua 6 kì tổ chức. Đây là sự kiện tôn vinh các tên tuổi đạo diễn đã và đang cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Director's Day cũng là dịp để các đạo diễn hai miền có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ về nghề nghiệp, cuộc sống.

Trưa qua, ngay sau khi đáp xuống sân bay Phú Quốc, đoàn đạo diễn và diễn viên đã đi thẳng đến đồn biên phòng Rạch Tràm để tham quan và giao lưu với các chiến sỹ bộ đội biên phòng đang đóng quân tại đây. Buổi tối, rất nhiều các đạo diễn tên tuổi như đạo diễn Đào Bá Sơn, Trần Cảnh Đôn, Lê Cung Bắc, Trần Ngọc Phong, Lê Bảo Trung, Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Thanh Vân, Phan Đăng Di, Lê Khắc Hoài Nam, Đặng Lưu Việt Bảo, Lê Hồng Sơn, Khuất Quỳnh Hoa…cùng dàn diễn viên được khán giả yêu mến: Thân Thúy Hà, Anh Thư, Lê Phương, Vũ Ngọc Ánh, Hồ Bích Trâm, Võ Thành Tâm…các nghệ sỹ hài Tự Long, Quốc Khánh…đã cùng tụ họp tham dự tiệc tối nằm trong khuôn khổ Ngày Đào Diễn 2016.

Với chủ đề “Đêm Hội Ngộ”, buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi. Các đạo diễn cùng nghệ sỹ đã có những giây phút trò chuyện, chia sẻ bên cạnh việc thưởng thức những món ăn được chuẩn bị công phu và cùng nâng ly mừng hội ngộ. Càng về sau, không khí của buổi tiệc càng sôi nổi với phần giao lưu văn nghệ giữa các nghệ sỹ, đạo diễn. Buổi tiệc được trang trí đơn giản nhưng tinh tế với tông màu xanh làm chủ đạo. Có thể nói rằng, Đêm Hội Ngộ mang Dấu Ấn Xanh với nhiều mảng xanh được bố trí, sắp đặt có chủ ý.

MG_2207

Diễn viên Anh Thư, Thân Thúy Hà và danh hài Nhật Cường
Diễn viên Anh Thư, Thân Thúy Hà và danh hài Nhật Cường

Diễn viên Lê Phương và đạo diễn Đào Bá Sơn
Diễn viên Lê Phương và đạo diễn Đào Bá Sơn

Võ Thành Tâm và diễn viên trẻ Bảo Trâm
Võ Thành Tâm và diễn viên trẻ Bảo Trâm

Cây hài Tự Long nổ phát pháo đầu tiên khi anh chủ động lên sân khấu và hát liền tù tì 3 ca khúc. Tiếp đó, đạo diễn Lê Bảo Trung và Tự Long gây bất ngờ lớn cho quan khách khi cả hai cùng hòa giọng, đối đáp nhau trong các bài ca cổ quen thuộc một cách rất “ngọt”.

Diễn viên Lê Phương sau khi tham dự Solo Cùng Bolero gây nhiều bất ngờ cho khán giả màn ảnh nhỏ bởi tài năng ca hát bên cạnh sở trường diễn xuất. Nhân dịp này, các đồng nghiệp đã yêu cầu nữ diễn viên lên sân khấu để hát tặng mọi người. Lê Phương, Võ Thành Tâm và đạo diễn Lê Bảo Trung đã có những màn ca hát ngẫu hứng trên sân khấu đem lại một không khí vui vẻ cho “Đêm Hội Ngộ”.

Đạo diễn Lê Bảo Trung, Lê Phương và danh hài Tự Long cùng màn ca bolero ngẫu hứng
Đạo diễn Lê Bảo Trung, Lê Phương và danh hài Tự Long cùng màn ca bolero ngẫu hứng

Đạo diễn Lê Bảo Trung
Đạo diễn Lê Bảo Trung

Ở dưới hàng ghế, Thân Thúy Hà, Anh Thư cùng các nghệ sỹ cười không ngớt trước những màn biểu diễn ngẫu nhiên đầy hài hước, độc đáo của các nghệ sỹ trên sân khấu. Tất cả đã tạo nên một Đêm Hội Ngộ Ngày Đạo Diễn khó quên, mang nhiều giá trị tinh thần.

Anh Thư và Thân Thúy Hà
Anh Thư và Thân Thúy Hà

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận