Lễ hội thắp sáng cây thông tại Sofitel Saigon Plaza

04/12/2019

Vào tối ngày 29/11 vừa qua, khách sạn Sofitel Saigon Plaza vừa tổ chức chương trình thắp sáng cây thông, mở đầu cho mùa lễ hội với nhiều chương trình đặc sắc và thú vị tại khách sạn.

Chương trình được diễn ra trong không khí ấm cúng và ngập tràn tiếng cười với sự tham gia của các khách mời đến từ lãnh sự Thái Lan, Anh Quốc, Úc cùng toàn thể khách lưu trú, nhân viên của khách sạn cũng như những người bạn thân thiết của Sofitel Saigon.

Buổi lễ được khởi đầu bằng bài phát biểu chào mừng của ông Mario Mendis, phó tổng giám đốc điều hành Sofitel Saigon trước khi ông cùng toàn thể quan khách nhấn nút thắp sáng cây thông Noel.

Được xem như là một hiện thân của văn hóa Pháp tại TPHCM, mùa đông năm nay, khách sạn Sofitel Saigon Plaza được hóa trang trở thành một sàn catwalk lộng lẫy và rực rỡ, được lấy cảm hứng từ nghệ thuật thời trang cao cấp nổi tiếng thế giới của nước Pháp.

Buổi lễ được tiếp nối bằng dàn đồng ca Giáng Sinh được thể hiện bởi toàn thể nhân viên khách sạn và các bé nhỏ, trước khi được khuấy động bằng tiết mục biểu diễn nhảy swing của nhóm Saigon Swing Cats. Một điểm nhấn không thể thiếu để kết thúc lại đêm lễ hội tại Sofitel chính là màn cắt bánh truyền thống khổng lồ, báo hiệu một mùa Giáng Sinh và năm mới với nhiều điều hạnh phúc đang tràn về với Sofitel Saigon.

Mùa lễ hội năm nay, Sofitel Saigon sẽ giới thiệu với quý khách nhiều chương trình thú vị trải dài trong suốt tháng 12 và tháng 1, trong đó nổi bật là chương trình ẩm thực sang trọng trong đêm Giáng Sinh và đón năm mới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận