Laneige gây “bão” với nặt nạ ngủ Water Sleeping Mask Lavender

24/07/2017

Một giấc ngủ trọn vẹn chính là chìa khoá thần kì mang đến phong thái rạng rỡ, một tinh thần minh mẫn đầy ắp những ý tưởng cùng làn da tươi sáng cho chúng ta mỗi ngày mới. Điều giúp Laneige lan tỏa thông điệp ấy chính là Laneige Water Sleeping Mask - mặt nạ ngủ giúp dưỡng ẩm và thanh lọc làn da.

Ngày 21/7 vừa qua Laneige đã có một buổi tiệc “PYJAMA PARTY" với chủ đề “Wish Your Skin A Good Night” vô cùng thú vị với hy vọng có thể gửi gắm thông điệp tuy nhịp sống hối hả xoay vòng với bao bận rộn khiến người phụ nữ hiện đại thường có rất ít tời gian và thường quên đi chính mình. Tuy nhiên hãy dành chút thời gian chăm sóc cho bản thân mỗi ngày, chút thời gian chăm sóc làn da, một giấc ngủ sâu trọn vẹn.

Sau hơn 15 năm thì Laneige lại một lần nữa cho ra đời mùi hương của mặt nạ ngủ đình đám Water Sleeping Mask Lavender với công dụng tuyệt vời như dưỡng ẩm, thanh lọc và làm dịu da

Buổi tiệc với sự góp mặt của rất nhiều Celebirity và Beauty Blogger đang được yêu thích hiện này, tất cả cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc sao đêm cùng với những hoạt động vô cùng đáng yêu và thú vị

Họ đã cùng nhau chia sẻ rất nhiều lợi ích của giấc ngủ đối với làn da và được Laneige chia sẻ cho những bài học thú vị để thư giãn bằng bài massage vô cùng đơn giãn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận