Laguna Golf Lăng Cô – Sân golf nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á

14/07/2017

Tập Đoàn Laguna Golf vừa đoạt được giải thưởng kép được trao tặng bởi Golf Digest Editor’s Choice năm 2017. Laguna Golf Lăng Cô được vinh danh là sân golf nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Trong khi đó tại Thái Lan, giải thưởng này được trao tặng cho Laguna Golf Phuket sau một thời gian sân golf mở cửa hoạt động lại vào năm 2015.

Laguna Golf Lăng Cô

Laguna Golf Lăng Cô là một trong những sân golf gôn không thể bỏ lỡ tại vùng duyên hải Miền Trung Việt Nam. Từ những cánh đồng lúa bất tận bên cạnh hồ nước rộng lớn đến những dãy núi hùng vĩ, các gôn thủ còn có thể thực hiện những đường bóng tuyệt vời tại hố số 9 với tầm nhìn ra vịnh Lăng Cô. Địa hình độc đáo với điểm nhấn là các ruộng lúa truyền thống, những hàng cây cao vút, cát, những con suối cùng tản đá dọc đường biển mang đến những thử thách thật sự cho các gôn thủ. Là sân golf thứ 26 được thiết kế bởi huyền thoại golf Ngài Nick Faldo với 6 lần chiến thắng giải Major, Laguna Golf Lăng Cô chính là tuyệt tác với sự sáng tạo táo bạo nhất của ông.

Laguna Golf Phuket

Laguna Golf Phuket nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên của Châu Á, Laguna Phuket, nơi mang đến một kỳ nghỉ dưỡng yên bình được thiết kế với sự cân bằng trong tâm trí, trải nghiệm đánh gôn tuyệt đỉnh cùng học viện golf đầu tiên ở Đông Nam Á. Có thể nói rằng Laguna Phuket truyền tải được văn hóa bản địa cùng các yếu tố địa phương, điều tạo nên sự khác biệt của nơi đây.

Giải thưởng Golf Digest Editor’s Choice được biết đến như một tổ chức giải thưởng uy tín trong thế giới Gôn. Giai đoạn đánh giá diễn ra trong suốt cả năm bởi những biên tập viên cấp cao đến từ 27 tổ chức quốc tế của Golf Digest. Với sự tham gia của hơn 1,000 sân golf, các ban giám khảo sẽ xem xét sự thành công trên tất cả các khía cạnh của khu nghỉ mát và sẽ chính thức công bố danh sách chiến thắng vào đầu tháng 5 trên trang web golfdigest.com/best-in-golf

Trong mùa hè năm nay, Laguna Golf Lăng Cô hân hạnh mang đến chương trình Khuyến Mãi Mùa Hè dành cho các gôn thủ Việt và khách nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Các gôn thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những đường golf đầy thách thức với ưu đãi cực kì hấp dẫn. Giá: VND 1,400,000/18 hố (Áp dụng trong từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần); VND 2,500,000/không giới hạn (Chỉ áp dụng trong thứ hai)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận