La Veranda Resort Phú Quốc – Mgallery: Điểm đến hàng đầu châu Á về Spa và nghỉ dưỡng với bốn giải thưởng quốc tế

13/09/2019

La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery tự hào được vinh danh tại bốn giải thưởng uy tín quốc tế cho khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới và điểm đến hoàn hảo về dịch vụ spa và nghỉ dưỡng.

La Veranda Resort Phú Quốc - MGallery đã có một năm 2019 thật đáng nhớ với việc được vinh danh ở hạng mục “Best Luxury Boutique Spa Resort Worldwide” do Hotel of the Year Awards bình chọn. Tiếp nối sau đó là cú đúp giải thưởng "Asia’s Luxury Island Resort Spa" và "Asia’s Luxury Boutique Spa" do World Luxury Spa Award bình chọn, cùng giải thưởng "Readers’ Choice Award for Luxury Spa" do độc giả của Conde Nast Johanssens bình chọn.

Ông Marshall Orton - Tổng quản lý của La Veranda Resort Phú Quốc – Mgallery chia sẻ: “Đây một thời điểm tuyệt vời khi chúng tôi được vinh danh ở rất nhiều giải thưởng quốc tế. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những Tổ chức uy tín Quốc Tế đã trao vinh dự này cho chúng tôi. Đồng thời, tôi cũng muốn tri ân đến từng thành viên của La Veranda – những người đã cống hiến hết mình trong việc đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thật kỳ diệu khi chứng kiến toàn bộ đội ngũ nhân viên đoàn kết, gắn bó để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách. Sau cùng, chân thành cảm ơn sự ủng hộ của những người bạn, những vị khách thân thiết của chúng tôi đã dành thời gian bầu chọn để chúng tôi có được những giải thưởng quý giá này.”

Thành lập năm 2006, La Veranda Resort - khu nghỉ dưỡng 5 sao với 70 phòng thuộc quản lý của MGallery Hotel Collection là nơi đầu tiên trên đảo Phú Quốc mang đến khái niệm nghỉ dưỡng cao cấp. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của bãi biển Dương Đông, La Veranda mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho du khách trong không gian của một tòa dinh thự Đông Dương bên bờ biển.

Cuối năm nay, La Veranda sẽ chính thức ra mắt Tĩnh Wellness Sanctuary với tổng diện tích 1,500 mét vuông vốn tiền thân là khu spa danh tiếng, nơi sẽ mang đến cho bạn một hành trình trải nghiệm và trị liệu đặc biệt với từng chi tiết đều được thiết kế để tăng cường, xoa dịu, và hồi phục cơ thể, trí óc, và tâm hồn, giúp bạn khám phá và lắng nghe chính bản thân mình nhiều hơn.

Thông qua các phương pháp tiếp cận toàn diện và nguyên bản, 06 liệu trình đặc biệt với tên gọi “Back to Wellness”, “Detox”, “Burnout Recovery”, “Relief from Tension”, “Spa Indulgence” và “Beauty & Vitality” được các chuyên gia Integrative Therapies dạn dày kinh nghiệm tư vấn và thiết kế đặc biệt để mang đến cho bạn một định nghĩa mới toàn vẹn hơn về “nghỉ dưỡng”, dẫn dắt bạn đến với trạng thái khoẻ mạnh, hạnh phúc, đủ đầy từ nội tại.

TĨNH Wellness Sanctuary nằm trong khuôn viên Khu nghỉ dưỡng La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2019.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận