Kỳ nghỉ hè sôi động tại New World Hotel

03/05/2016

Mùa hè báo hiệu nhiều điều thú vị cho khách lưu trú tại New World Saigon Hotel. Hãy cùng gia đình và người thân tận hưởng những phút giây thư giãn và lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ vào tháng 5 sắp đến.

Từ 1/5 đến 30/6/2016, nhận ngay mức giá phòng đặc biệt 2.800.000 đồng khi đặt và thanh toán trước hai đêm – bao gồm buffet sáng mỗi ngày, một buffet trưa dành cho một người, miễn phí internet và giảm 20% dịch vụ tại The Spa – nơi lưu trú đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố chuyên phục vụ các thực khách sành ăn và tín đồ của spa.

New World Saigon Hotel tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, đối diện mảng xanh sum sê của công viên 23 tháng Chín và chỉ một đoạn ngắn bách bộ đến chợ Bến Thành. Với số lượng 533 phòng, khách sạn phục vụ tốt cho cả khách du lịch và thương nhân quốc tế, những ai mong muốn tìm đến những dịch vụ và tiện nghi hạng nhất. Khách sạn cung cấp đầy đủ các tiện nghi, với bốn nhà hàng và phòng chờ phục vụ đa dạng các nền ẩm thực của địa phương và quốc tế, cùng với những dịch vụ câu lạc bộ sức khỏe và hồ bơi ngoài trời.

Không gian sang trọng và đẳng cấp tại New World Saigon
Không gian sang trọng và đẳng cấp tại New World Saigon

Giá chưa bao gồm 6% phí phục vụ và 10% thuế VAT. Có điểu kiện và điều khoản áp dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt chỗ, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: +848 3822 8888

Email: reservations.saigon@newworldhotels.com

Website: newworldhotels.com

Facebook www.facebook.com/Saigon.NewWorldHotel

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận