Kohler kỉ niệm 10 năm hoạt động thành công tại thị trường Việt Nam

05/12/2016

Là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp và phòng tắm, Kohler đã kỉ niệm dấu mốc tròn 10 năm chặng đường gia nhập và chinh phục thành công thị trường Việt Nam. Không chỉ gặt hái những thành tựu kinh doanh tăng tiến dần theo thời gian, Kohler còn được tin tưởng trở thành đối tác của nhiều dự án cao cấp trên khắp đất nước nhờ vào chất lượng dịch vụ và sự cải tiến không giới hạn trong từng sản phẩm mang tới cho khách hàng.

Trong một thập kỉ qua, Kohler đã từng bước định vị được thương hiệu của mình trong phân khúc cao cấp trên thị trường Việt Nam. Mỗi năm, Kohler đều đặn ra mắt nhiều bộ sưu tập thiết bị, phụ kiện phòng tắm và nhà bếp phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng cao cấp. Các công nghệ đỉnh cao, những ý tưởng mới mẻ trong thiết kế được đưa vào trong từng sản phẩm không chỉ để mang lại cho khách hàng sự tiện ích, những trải nghiệm đẳng cấp trong phong cách sống mà còn hướng tới giá trị bền vững, thân thiện với môi trường. Vì vậy, các sản phẩm của Kohler được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, công nghệ và hiệu năng.

Kohler đã xây dựng nên một sự uy tín vững chắc với các nhà đầu tư bất động sản, kiến trúc sư và nhà thiết kế, để từ đó, những sản phẩm của chúng tôi hiện hữu rộng rãi ở các dự án cao cấp trên khắp Việt Nam. Sự phát triển nhanh về kinh tế kéo theo chất lượng đời sống của người Việt Nam ngày càng được nâng cao, nên ngoài đối tượng khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi cũng đang nhận thấy một sự gia tăng đáng kể nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như Kohler trong nhóm khách hàng tiêu dùng. Vì thế, trong thời gian sắp tới, Kohler sẽ tập trung phát triển thêm nhiều chiến lược mang lại lợi ích cho nhóm thị trường tiềm năng này.” ông Larry Yuen, Chủ tịch Tập đoàn – Ngành hàng Thiết bị Bếp & Phòng tắm cho biết.

Kohler
Ông Larry Yuen, Chủ tịch Tập đoàn Kohler – Ngành hàng Thiết bị Bếp & Phòng tắm phát biểu trong sự kiện

Kể từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Kohler đều được phân phối chính thức bởi Công ty RitaVõ. Là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, RitaVõ với những kinh nghiệm của mình đã góp phần lớn trong việc đưa Kohler đạt tới vị trí dẫn đầu thị trường như hiện nay.

Kohler
Đại diện công ty Kohler và RitaVõ bắt tay cam kết hợp tác dài lâu

Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch RitaVõ cho biết: “Sự hợp tác giữa Kohler và RitaVõ trong suốt 10 năm qua đã mang lại lợi ích to lớn cho cả đôi bên: RitaVõ đã đưa thương hiệu Kohler đến gần với người Việt Nam hơn, sự đẳng cấp của thương hiệu Kohler cũng đã nâng RitaVõ lên một tầm cao mới trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh các mặt hàng cao cấp. Các dự án hợp tác ra mắt sản phẩm và thương hiệu của Kohler tại Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới thiết kế cũng như khách hàng. Tôi tin tưởng rằng mối hợp tác này vẫn sẽ tiếp tục bền chặt trong tương lai.

Kohler
Ông Võ Mậu Quốc Triển - Chủ tịch RitaVõ

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm Kohler có mặt tại thị trường Việt Nam, hàng loạt các sự kiện sẽ được tổ chức ở cả Hà Nội và TP.HCM, bao gồm Tọa đàm về xu hướng thiết kế bền vững, Sự kiện ra mắt nhãn hiệu Jacob Delafon và Lễ khai trương Phòng trưng bày Kohler Hoàng Quốc Việt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận