Kiehl’s và Matthew McConaughey chung tay giúp đỡ trẻ tự kỷ

03/10/2017

Kiehl’s hợp tác cùng tài tử đạt giải Oscar-Matthew McConaughey trong công tác tuyên truyền và giúp đỡ trẻ em tự kỷ cùng Autism Speaks, tổ chức thế giới dành cho người tự kỷ.

Kiehl’s hợp tác cùng tài tử đạt giải Oscar-Matthew McConaughey trong công tác tuyên truyền và giúp đỡ trẻ em tự kỷ cùng Autism Speaks, tổ chức thế giới dành cho người tự kỷ.

Kiehl’s và Matthew McConaughey cùng tạo nên video tuyên truyền và kêu gọi gây quỹ ủng hộ trẻ em tự kỷ với thông điệp “Trẻ em tự kỷ cần sự chú ý của bạn, ngay bây giờ.”

Kiehl’s x Matthew McConaughey đã cùng nhau thiết kế bao bì đặc biệt cho Ultra Facial Cream phiên bản giới hạn, một trong những sản phẩm luôn được yêu thích. Mẫu thiết kế độc quyền bởi McConaughey vô cùng sống động với những mảnh ghép màu sắc tươi sáng và gần gũi, sự kết nối đoàn kết trở thành biểu tương đặc trưng ấn tượng cho cả chiến dịch. Bên cạnh đó, biểu tượng mảnh ghép hình màu xanh còn là logo chính thức của Autism Speaks, thể hiện tinh thần hợp tác nhiệt thành và mong muốn mang lại sự thấu hiểu, kết nối thực sự với người tự kỷ.

Chứng tự kỷ (ADS – Autrism Spectrum Disorder) là một khiếm khuyết về phát triển, gây ảnh hưởng đến ngôn ngữ, giao tiếp và tương tác xã hội, có những hành vi lặp đi lặp lại. Nghiên cứu cho thấy tự kỷ có rất nhiều mức độ, ảnh hưởng đến 1% dân số thế giới. Theo Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ, cứ mỗi 68 trẻ (hoặc mỗi 42 bé trai) thì có 1 trẻ được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ. Bằng cách hợp tác cùng nhau – Kiehl’s, Autism Speaks và Matthew McConaughey lan truyền chiến dịch xã hội với mục đích tăng nhận thức giúp mọi người thêm phần thấu hiểu và chấp nhận trẻ em cũng như những người trưởng thành đang chung sống cùng tự kỷ, đồng thời kêu gọi gây quỹ cho các nghiên cứu và nguồn lực cần thiết cho cộng đồng người tự kỷ trên toàn cầu.

Kết hợp cùng Tipsy Art & OSSSO để thêm thấu hiểu trẻ tự kỷ và tạo ra 1 ngày ý nghĩa

Nhằm mục đích cho trẻ em tự kỷ có một môi trường vui chơi sáng tạo và tự do thể hiện bản thân qua nghệ thuật, Kiehl’s kết hợp cùng Tipsy Art tổ chức Ngày Hội Sắc Màu vào tuần cuối của tháng 10 cho trẻ tự kỷ. Trong ngày hội sắc màu, các em sẽ được học cách sử dụng màu sắc với các vật dụng hàng ngày và được làm quen với hội hoạ qua việc tạo nên một bức tranh của riêng mình. Những bức tranh của các em sẽ được triển lãm để mọi người có thể cùng nhau thưởng thức, thêm thấu hiểu và nhìn nhận đúng hơn về chứng tự kỷ qua lăng kính của chính các em. Và để thực hiện ngày hội này, OSSSO là đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đồng hành cùng Kiehl’s và VAN để mang đến 1 ngày vui cho các em thật nhiều ý nghĩa.

Bạn cũng có thể đóng góp và giúp đỡ trẻ em tự kỷ cùng Kiehl’s bằng cách sau:

Phiên bản giới hạn Ultra Facial Cream 125ml Mua Ultra Facial Cream phiên bản giới hạn để đóng góp vào quỹ Autism Speaks dành cho trẻ em tự kỷ và tiếp tục nâng cao nhận thức về tự kỷ trên toàn cầu. Bạn cũng sẽ được tặng 1 vòng tay xinh xắn có ký hiệu “mảnh ghép” đặc trưng của hiệp hội tự kỷ như 1 lời cảm ơn của Kiehl’s dành cho bạn.

Đăng ký trên website Kiehl’s và cùng chia sẻ trên mạng xã hội Với mỗi đăng ký tương ứng tại web của Kiehl, bạn đã đóng góp 1$ vào để Kiehl’s sẽ tổ chức 1 Ngày Hội Sắc Màu dành riêng cho trẻ tự kỷ tại Việt Nam. Hoặc chia sẻ thông tin về chương trình này tại trang Facebook chính thức của Kiehl’s.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận