Khuyến mãi lớn nhân dịp Nori Express khai trương nhà hàng mới

26/12/2016

Nhân sự kiện khai trương thêm 1 nhà hàng mới tại số 186 Phan Xích Long, quận Phú nhuận, Nori Express tổ chức chương trình khuyến mãi theo hướng takeaway với giá chấp nhận được cho tất cả mọi người.

Với phần menu đặc trưng của Nori Express là món Temaki, Salad và cơm trộn Poki, bạn có thể lựa chọn phần nhân ăn kèm và phối hợp với rau, trái cây tùy theo sở thích của từng người. Hàng ngày bếp trưởng của Nori Express luôn đưa ra menu đặc biệt, kết hợp giữa trái cây và đồ ăn tươi sống cho món Maki. Đây vốn được xem là thực đơn rất được ưa chuộng tại nhà hàng.

 Nhà hàng Nhật Nori Express
Nhà hàng Nhật Nori Express tổ chức chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương nhà hàng mới tại quận Phú Nhuận

Nhà hàng Nhật Bản Nori Express
Hàng ngày bếp trưởng của Nori Express luôn đưa ra menu đặc biệt (menu today special)

Chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Nori Express: - Ăn xế cùng NORI: từ 14h-16h, Nori Express giảm 20% các món các ngày, không áp dụng cho COMBO Light, Solo, Yolo, Couple, Party và nước uống, không áp dụng giao hàng tận nơi. - Hẹn hò cùng Nori: sau 20h, Nori giảm 50% các món. Không áp dụng cho các Combo Light, Solo, Yolo, Couple, Party, không áp dụng giao hàng tận nơi.

nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt được Nori Express đưa ra
Nhân dịp khai trương nhà hàng mới, nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt được Nori Express đưa ra nhằm chiều lòng thực khách sành ăn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận