Khuyến mãi khủng ngày Tết tại cụm rạp BHD Star Cineplex

28/01/2016

Tết này còn gì vui hơn khi vừa đi xem phim cười sảng khoái lại vừa rinh quà về nhà. Chương trình “Tết đến rạp ngay, lộc phát liền tay” đặc biệt chỉ có tại BHD Star. Nhanh tay tới các cụm rạp của BHD Star Cineplex và mua ngay 2 vé xem phim bất kỳ để cào trúng hàng vạn phần quà hấp dẫn.

Bắt đầu từ ngày 28/1/2016, khi mua 2 vé xem phim bất kỳ khách hàng có cơ hội cào trúng ngay hàng vạn phần quà hấp dẫn như: bao lì xì của BHD Star, dép Tropicana, nước uống có ga Moutain Dew, mỹ phẩm Pond’s, voucher kem Swensen, tablet Lenovo, code sử dụng dịch vụ Uber và mua sắm tại website bán hàng Lazada.

Đặc biệt hơn nữa, để chào đón bộ phim điện ảnh Siêu Trộm lần đầu ra mắt khán giả Việt Nam, vào ngày khởi chiếu 4/2/2016 khi mua 2 vé xem phim quý khách sẽ được nhận 1 thẻ cào để có cơ hội trúng chiếc xe tay ga Yamaha Acruzo hoặc điện thoại Oppo R7. Cào ngay tại rạp để khám phá phần quà của mình là gì và đổi lấy quà tại quầy dịch vụ chăm sóc khách hàng của BHD Star Cineplex. Còn đợi gì nữa mà không nhanh chân đến rạp thưởng thức những bộ phim hay nhân ngày đầu năm mới.

Xem phim hay, nhận quà liền tay tại hệ thống BHD Star.
Xem phim hay, nhận quà liền tay tại hệ thống BHD Star.

Khuyến mãi cào trúng thưởng với nhiều phần quà mang giá trị lớn.
Khuyến mãi cào trúng thưởng với nhiều phần quà mang giá trị lớn.

Thể lệ tham gia khuyến mãi:

Thời gian: Từ ngày 28/1/2016 đến 28/2/2016.

Địa điểm: Toàn bộ cụm rạp của BHD Star Cineplex.

Với các phần quà đặc biệt như điện thoại Oppo và xe máy Yamaha Acruzo chỉ áp dụng cho khách mua 2 vé xem phim Siêu Trộm.

Quà chỉ được phép đổi tại cụm rạp mà khách hàng đã mua vé xem phim.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận