Khởi đầu chuối sự kiện kỷ niệm 35 năm ra đời của Casio tại Aeon Mall Bình Tân

25/01/2018

Chào đón năm 2018 Casio tròn 35 năm kể từ khi chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên ra đời, phá vỡ mọi quy tắc về đồng hồ trên thế giới.

Nhân sự kiện này nhà sản xuất CASIO sẽ tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng nhằm kỷ niệm dấu mốc lịch sử quan trọng.

Khởi đầu chuỗi sự kiện tại Việt Nam, Aeon Mall Bình Tân là địa điểm được lựa chọn để tổ chức “G-Shock Unbreakable Challenge Day” với sự góp mặt của nam ca sĩ Chi Dân và nhiều “hot face” khác như: cặp đôi Gino Tống – Kim Chi, Lê Chi, Dư Khánh Vũ, Tùng Age, Bi Max Mì Gõ…

G-Shock Unbreakable Challenge Day là dịp hội ngộ đầy sôi động của các tín đồ G-Shock, là cơ hội trải nghiệm và khám phá những thách thức trong hành trình giải cứu G-Shock từ Ban tổ chức.

Đôi nét về lịch sử đồng hồ G-Shock:

Năm 1983, chiếc đồng hồ CASIO G-Shock đầu tiên ra đời, sau 2 năm ròng rã nghiên cứu.Ý tưởng tạo ra một chiếc đồng hồ có thể chống va đập, chống nước và độ bền pin lên tới 10 năm đã được kỹ sư Kikuo Ibe ấp ủ kể từ khi vô tình làm vỡ chiếc đồng hồ do người bố tặng. Với sự quyết tâm cùng tài năng của đội ngũ kỹ sư, sau 2 năm, CASIO đã phá vỡ mọi quan niệm về đồng hồ thời bấy giờ bằng việc trình làng sản phẩm DW-5600. G-Shock nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới và nhận được sự yêu thích của tín đồ đồng hồ, đặc biệt là những người chơi thể thao hay người thích vận động.

Ngoài cấu trúc chống va đập, chống rung và chống từ trường, G-Shock còn được biết đến là dòng đồng hồ chống nước cực tốt (lên tới 200Bar) và có độ pin lên tới 10 năm. Các tính năng như bấm giờ thể thao, bộ đếm ngược, báo thức, đèn led… cũng góp phần đưa tên tuổi của G-Shock lên một tầm cao mới. Cho đến nay, dù ngành công nghiệp đồng hồ ngày càng phát triển, song vẫn chưa có một thương hiệu nào có thể soán ngôi về độ bền của G-Shock. Chúng được mệnh danh là những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ, thách thức cả sức cán của xe ô tô, xe tải.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận