Khám phá "Mùa hè mơ mộng" với ưu đãi hấp dẫn tại 9 khách sạn đẳng cấp tại Việt Nam

15/06/2020

Chương trình ưu đãi “Mùa Hè Mộng Mơ” áp dụng cho toàn bộ các đặt phòng từ nay đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2020 và lưu trú trước ngày 15 tháng 12 năm 2020 tại 9 khách sạn sang trọng thuộc tập đoàn Marriott International tại Việt Nam. Ưu đãi hấp dẫn lên tới 50%, miễn phí huỷ phòng trước 24 giờ, bữa sáng miễn phí, khoản chi tiêu trải nghiệm dịch vụ khách sạn mỗi ngày, cộng điểm thưởng Marriott Bonvoy.

“Mùa Hè Mộng Mơ” mang đến trải nghiệm mùa hè bên biển lý tưởng dành cho các tín đồ yêu biển, cho các cặp đôi hay gia đình muốn một không gian thư giãn tại các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc với sự lựa chọn tại Sheraton Grand Danang Resort, Four points by Sheraton Danang, Sheraton Nha Trang Resort and Spa và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa.

Cho những du khách bận rộn, và tự thưởng cho chính mình cùng gia đình những ngày nghỉ thư giãn ngay tại thành phố nhộn nhịp mình đang sống, “Mùa Hè Mơ Mộng” mang đến chuyến staycation nhẹ nhàng để tái tạo năng lượng với sự lựa chọn tại các thương hiệu khách sạn lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bao gồm JW Marriott Hotel Hanoi, Sheraton Hanoi Hotel, Méridien Saigon, Renaissance Riverside Hotel Saigon và Sheraton Saigon Hotel & Towers.

“Mùa Hè Mơ Mộng” giúp du khách tiết kiệm lên tới 50% với hai đêm lưu trú trở lên, được hưởng thêm các quyền lợi hấp dẫn như miễn phí bữa sáng, chính sách hủy phòng miễn phí trước 24 giờ sẽ giúp bạn thoải mái thay đổi thời gian thích hợp cho kì nghỉ và phiếu quà tặng chi tiêu mỗi ngày để trải nghiệm dịch vụ để tối ưu kì nghỉ. Tất cả hội viên Marriott Bonvoy sẽ nhận được 5.000 điểm thưởng Marriott Bonvoy!

Phiếu quà tặng chi tiêu có trị giá từ 700,000 VNĐ sẽ giúp du khách có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ hơn, như dùng để thanh toán cho bữa tối sang chảnh tại tất cả các nhà hàng trong khách sạn, thức uống tại quầy bar ngắm mặt trời lặn, buổi trị liệu Spa thư giãn hay nâng cấp phòng nghỉ và hơn thế nữa.

Hàng loạt các điểm đến mùa hè đang chờ bạn cùng gia đình và bạn bè khám phá! Tận hưởng ưu đãi Mùa Hè Mộng Mơ để trải nghiệm một Đà Nẵng tuyệt vời với biển xanh, cát trắng và núi non xanh ngát, một Nha Trang biển gọi với các hoạt động trải nghiệm năng động như lặn biển, khám phá hệ san hô sặc sỡ hay thưởng thức hải sản tươi ngon, đảo Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển trong xanh, một thủ đô Hà Nội cổ kính với 36 phố phường hay Sài Gòn nhộn nhịp về đêm.

Chương trình ưu đãi “Mùa Hè Mộng Mơ” áp dụng cho toàn bộ các đặt phòng từ nay đến 31 tháng 8 năm 2020 và lưu trú trước ngày 15 tháng 12 năm 2020. Ưu đãi áp dụng cho các đặt phòng trực tiếp tại www.marriott.com với mã ưu đãi ZX0.

Danh sách các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Marriott International tại Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mãi "Mùa Hè Mơ Mộng" bao gồm:

  • JW Marriott Hotel Hanoi
  • Sheraton Hanoi Hotel
  • Four Points by Sheraton Danang
  • Sheraton Grand Danang Resort
  • Sheraton Nha Trang Resort and Spa
  • Le Méridien Saigon
  • Renaissance Riverside Hotel Saigon
  • Sheraton Saigon Hotel & Towers
  • JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận