Khám thế thế giới thơm nguyên bản tại Viinriic Niche Perfume Boutique

01/09/2020

Thế giới mùi hương khác biệt ở Sài Gòn vừa đón chào một địa chỉ mới ở trung tâm, ViinRiic Niche Perfume Boutique. Nhân dịp khai trương, thánh địa nước hoa niche hàng đầu Việt Nam này cũng giới thiệu ba đại diện của nước hoa xa xỉ nổi tiếng thế giới: Amouage, Liquides Imaginaires và Atelier des Ors.

Những người yêu nước hoa ở Việt Nam đã không còn xa lạ với khái niệm nước hoa niche. Sự chuyển động không ngừng của thị trường cùng các nhà sưu tầm nước hoa nổi tiếng như MC Trấn Thành, ca sĩ Thu Minh, Hoa hậu Thu Hoài… giúp đông đảo người yêu mùi hương biết đến nhiều thương hiệu xa xỉ vốn được cho là chỉ để phục vụ giới thượng lưu. Trên thực tế, nước hoa niche là các mùi hương được sản xuất với số lượng hạn chế, nguyên liệu thượng hạng và điều chế bằng phương pháp thủ công. Những người bị thu hút và sẵn sàng chi trả cho lọ nước hoa niche đắt đỏ không đơn thuần là người giàu có về vật chất mà quan trọng hơn họ có niềm đam mê với sáng tạo, sẵn sàng thử các tầng hương dị biệt.

Ra đời năm 2015, ViinRiic Niche Perfume là thương hiệu tiên phong trong việc kinh doanh các dòng nước hoa niche chính ngạch. Hiện tại, ViinRiich đang phân phối độc quyền hơn 30 thương hiệu nước hoa niche quốc tế tại Việt Nam. Trong số đó phải kể đến thương hiệu nước hoa được xem là đắt nhất thế giới, Roja Parfums. ViinRiic là nhà đại diện duy nhất của nhà hương này tại châu Á.

Quầy nước hoa Roja Parfums tại ViinRiic

Điều đặc biệt ở ViinRiic Niche Perfume là dịch vụ đặt hẹn tư vấn mùi hương riêng.

Mô hình này không đặt nặng tính thương mại, trong khi giúp nâng tầm nước hoa lên một đẳng cấp mới. Ở thị trường Âu Mỹ, các nhà phân phối không bán nước hoa niche theo mô hình đại trà mà thiết kế các boutique sang trọng sành điệu và tinh tế. Tại Anh, khi bạn ghé thăm cửa hàng nước hoa Roja Dove của Harrods đều phải chi trả từ 150 đến 200 bảng Anh cho mỗi giờ lắng nghe chuyên gia mùi hương diễn giải và kể chuyện. Còn khi bước vào ViinRiic Niche Boutique, bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt về lifestyle và mùi hương xa xỉ, được tư vấn miễn phí. ViinRiic sẽ sắp xếp chuyên gia mùi hương hướng dẫn và kể những câu chuyện mùi hương trong vòng một tiếng. Từ cuộc trò chuyện đó, chuyên gia mùi hương sẽ phần nào thấu hiểu tính cách, tâm lý, sở thích của khách hàng để đưa ra lời khuyên mùi hương phù hợp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận