Khách sạn Pullman Saigon Centre khai trương nhà hàng Mad Cow

17/07/2017

Nhà hàng Mad Cow sẽ khai trương vào tháng 8/2017 như một điểm đến lý tưởng của giới sành ăn Sài Gòn và du khách khi muốn thưởng thức các món bít tết hay hải sản nướng chất lượng và nhấm nháp một ly rượu vang hảo hạng.

Pullman Saigon Centre được xem như một trong những khách sạn phong cách và sành điệu tiêu biểu hàng đầu Việt Nam. Nhà hàng Mad Cow tọa lạc tại tầng 30 chính là câu trả lời táo bạo nhất từ Pullman Saigon Centre - một điạ điểm hết sức phóng khoáng, trẻ trung cho thực khách - chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm vượt trội và khác biệt so với sự thông thường của các nhà hàng nằm trong khách sạn” - Tổng Quản Lý, ông Tony Chisholm nhấn mạnh.

Pullman Saigon Centre sẵn sàng chấp nhận thử thách làm mới chính mình trong một khái niệm hoàn toàn phá cách và điều này mang lại những điểm thú vị riêng cho cả thành phố bằng một cái tên và diện mạo đầy sống động và cá tính. Mad Cow và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cho rằng hướng đi của một người chủ nhà hàng là phải tạo ra một không gian trải nghiệm riêng biệt, đặc sắc mà tại đây thực khách sẽ tìm thấy sự chất lượng, đa dạng về ẩm thực và đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp.

Nhà hàng Mad Cow đã ra đời như một sự hội ngộ đầy phấn khởi cho thực khách với thực đơn các món bít tết, hải sản nướng và rượu hảo hạng. Hòa trong không khí thoải mái và phong cách, thực khách sẽ trải nghiệm không gian ẩm thực tuyệt vời và ngắm nhìn sự sầm uất của Tp. Hồ Chí Minh từ tầng 30 của khách sạn chuẩn 5 sao Pullman Saigon Centre. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ phục vụ thực khách món thịt bít tết được cắt khéo léo để tạo nên hương vị thơm ngon tuyệt vời khi được nướng trên bếp than đen trong khu vực bếp mở chính giữa nhà hàng. Bên cạnh những món nướng, Mad Cow còn đem đến các món ăn mặn phong cách tapas được làm nên từ nguyên liệu chọn lọc và nhập mới mỗi ngày. Thực khách khi đến với Mad Cow sẽ được thưởng thức thực đơn đa dạng và phong phú; đặc biệt như thịt bò Angus hảo hạng tái kiểu pháp Tartar (làm từ bò Angus được nuôi 100% bằng cỏ tươi) - phục vụ tại bàn, thịt cừu Gnocchi, cá tuyết nướng sốt BBQ, sườn bò đen Angus nướng và Burger được làm từ thịt bò hảo hạng.

Maddie, chú bò đến từ vùng cao, đã sẵn sàng gặp gỡ thực khách trong một diện mạo trẻ trung và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Trong lần gặp gỡ thú vị này, Maddie sẽ thỏa lòng thực khách với những loại rượu hảo hạng vì Maddie tin rằng cuộc đời sẽ chẳng có bao lâu nên hãy cứ vui đi.

Điểm nhấn quan trọng của Mad Cow chính là thực đơn các món bít tết đa dạng. Mad Cow hiểu tầm quan trọng của chất lượng thịt bò sẽ làm nên sự hoàn hảo cho một đĩa bít tết. Chính vì thế, từ khâu chọn lọc, đánh giá đến thành đĩa và phục vụ thực khách là cả một qua trình mà đội ngũ ẩm thực tại Mad Cow đã tận tâm và tỉ mỉ chuẩn bị.

Bên cạnh đó, Mad Cow còn chuẩn bị thực đơn các món hải sản nướng. Dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Danny Grimshaw, đội ngũ đầu bếp sẽ làm bữa ăn của thực khách thêm thú vị bằng các món hải sản tươi được nướng trên lửa than hồng.

Thực khách sẽ hài lòng hơn thế nữa khi khám phá bộ sưu tập rượu vang tại Mad Cow với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Mad Cow biết rằng then chốt cuối cùng của một điểm gặp gỡ lý tưởng chính là không gian được bày trí hài hòa với ánh sáng và âm nhạc được chăm chút cẩn thận.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận