Khách sạn The Myst Đồng Khởi khai trương

20/06/2017

Silverland Hotels & Spas chính thức công bố khai trương ngày 16/6/2017 khách sạn boutique cao cấp đầu tiên - The Myst Đồng Khởi.

The Myst Đồng Khởi tái hiện một Sài Gòn giàu bản sắc với sự pha trộn độc đáo về văn hoá. Ứng dụng phong cách thiết kế hiện đại và đặc trưng, du khách như tìm thấy một ốc đảo xanh mát yên ả ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Toạ lạc tại đường Hồ Huấn Nghiệp, Q.1, với cảm hứng từ nền văn hoá địa phương, thiết kế của khách sạn nắm bắt được tâm hồn của Sài Gòn, đồng thời tạo không gian rộng rãi cho 108 phòng ở, tất cả các phòng đều có ban công, bồn tắm ngoài trời có tầm nhìn ra sông Sài Gòn hoặc đường Đồng Khởi. Khách sạn có hai nhà hàng và một sky bar cùng các tiện ích như spa, hồ bơi ngoài trời và phòng họp cách âm.

The Myst mong muốn giới thiệu cho du khách sự khác biệt văn hóa, kiến trúc của bản địa với các nước khác trên thế giới. Nguyễn Hoà Hiệp, nhà thiết kế kiến trúc và nội thất của a21 studio - người đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế lớn, đã đưa những con hẻm của Sài Gòn vào trong kiến trúc của khách sạn. Tái hiện lại những khúc quanh của thành phố, khách sạn dẫn đưa du khách bước vào hành trình trải nghiệm cuộc sống đô thị đúng chất Sài Gòn với thiết kế trần bê tông, ống nước lộ thiên, mái vòm chăm-pa và những hành lang lộng gió. Những món đồ cổ di tích của xưởng đóng tàu Ba Son cũng được khéo léo đưa vào trong thiết kế để lưu dấu và giới thiệu đến du khách một nét lịch sử mang đậm dấu ấn Sài Gòn. Bên cạnh đó,bộ sưu tập các món đồ cổ Việt Nam hàng ngàn năm tuổi được đặt ngay sảnh chính thêm một lần thể hiện mong muốn quảng bá văn hóa độc đáo bản địa.

Ông Vũ Hồng Nam, Chủ Tịch của Silverland Hotels & Spas

Với sự thoải mái như ở nhà cùng chất lượng dịch vụ sang trọng, chu đáo, The Myst là tấm gương phản chiếu thần thái tươi mới và tràn đầy nhựa sống của Sài Gòn. Đây là nơi mà sự thoải mái được định nghĩa bởi cảm giác yên bình và tính riêng tư, là nơi di sản địa phương hoà quyện với thiết kế táo bạo mang đến những trải nghiệm mới lạ, tinh tế và độc đáo. Một nơi nhã nhặn, tĩnh tại và thân thuộc.

The Myst hoàn hảo đối với du khách đang trong chuyến nghỉ dưỡng, công tác hoặc những cư dân địa phương đang tìm kiếm một không gian mới để thư giãn tận hưởng vào những dịp đặc biệt và ngay cả các sự kiện của doanh nghiệp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận