InterContinental Nha Trang bổ nhiệm bếp trưởng và phó tổng quản lý mới

19/10/2018

Khách sạn InterContinental Nha Trang vừa bổ nhiệm vị trí bếp trưởng mới, ông Seref Ozalp. Với sự năng động và năng lượng sáng tạo của mình, vị đầu bếp đã nhận được nhiều giải thưởng này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và sang trọng

Bếp trưởng ông Seref Ozalp

Bếp trưởng Ozalp có nhiều kinh nghiệm làm việc phong phú trong hơn hai mươi năm qua, ông đã từng hợp tác cùng các đầu bếp Michelin Star và vinh dự phục vụ cho gia đình Hoàng Gia Hà Lan, Hoàng Gia Ả Rập, gia đình Hoàng Gia Anh Elizabeth Đệ Nhị cùng nhiều Tổng Thống và Chính Phủ trên thế giới.

Thừa hưởng nền tảng di sản từ Anh và Địa Trung Hải, ông đã truyền lửa sáng tạo và niềm đam mê qua từng món ăn, khéo léo thêm vào đó các hương vị độc đáo được đúc kết một cách chọn lọc thông qua những chuyến đi trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Ông thông thạo ba ngôn ngữ là Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và Đức.

Seref chia sẻ, “Tôi rất vui và lấy làm vinh dự khi được bổ nhiệm vào vị trí Bếp Trưởng của khách sạn InterContinental Nha Trang. Thương hiệu InterContinental là một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với chuẩn mực sang trọng, thấu hiểu dịch vụ và luôn đảm bảo hài lòng các thượng khách. Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời cho bản thân tôi khi được tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó tại InterContinental Nha Trang”

Phó tổng quản lý bà Nathalie Poncet

Đồng thời, khách sạn InterContinental Nha Trang cũng thông báo sự bổ nhiệm Phó Tổng Quản Lý – Phụ Trách Ẩm Thực, bà Nathalie Poncet.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hiếu khách, bà Nathalie đã có cơ hội làm việc với nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế và nay bà quyết định quay về tập đoàn khách sạn InterContinental nơi bà đã phát triển kĩ năng trong lĩnh vực ẩm thực, quản lí sự kiện và đảm nhiệm vai trò quản lý điều hành khách sạn và phó tổng quản lý khách sạn. Mang quốc tịch Pháp, Nathalie hứa hẹn sẽ đóng góp những nét tinh tế và đẳng cấp châu Âu vào sự thành công của khách sạn InterContinental Nha Trang.

Với kinh nghiệm và phương châm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, Nathalie chia sẻ: “Tôi đã có một cơ hội rất tuyệt vời khi được là một thành viên trong đội ngũ khai trương khách sạn InterContinental tại đảo Polynesia thuộc Châu Đại Dương. Kinh nghiệm này đã cho tôi một khởi đầu tuyệt vời trong ngành khách sạn. Tôi tiếp tục ứng dụng và phát huy kiến thức làm việc của mình tại nhiều khách sạn ở Caribe, New Caledonia, Châu Phi và Việt Nam. Tôi có cơ hội làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau, tiếp xúc với nhiều người và nhiều nền văn hóa, đây thật sự là một kinh nghiệm quý báu, làm phong phú thêm kỹ năng và tính cách của bản thân. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi được trở về với đại gia đình InterContinental và có khoảng thời gian dừng chân lại lâu hơn tại đất nước Việt Nam xinh đẹp. Được làm việc gần gũi với các cộng sự và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của mình là một điều rất quan trọng với tôi, vì tôi tâm niệm thành công sẽ đến khi mọi người cùng nhau cống hiến”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận