InterContinental Hotels Group giới thiệu tân Tổng Giám Đốc Vùng

25/08/2016

Từ ngày 1/07/2016, tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) chính thức bổ nhiệm ông Michael Hoe-Knudsen vào vị trí Giám Đốc khách sạn InterContinental Asiana Saigon và khu căn hộ InterContinental Asiana Saigon Residences. Ông Michael Hoe-Knudsen cũng sẽ đảm nhận vị trí Giám Đốc Vùng của tập đoàn IHG tại khu vực Việt Nam và Campuchia.

Trước khi đảm nhận vị trí này, ông Michael là Phó Chủ Tịch Vùng phụ trách Điều hành của tập đoàn IHG khu vực Châu Mỹ Latinh và Caribbean, cũng như Giám Đốc Lâm Thời phụ trách mảng khách sạn của tập đoàn IHG tại New York. Ông bắt đầu làm việc cho IHG từ năm 1996 và đã đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao quan trọng tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Caribbean, trước khi đến Việt Nam.

tân giám đốc của InterContinental Hotels Group
Trong thời gian rảnh rỗi, ông Michael thích chơi quần vợt cũng như khám phá đời sống địa phương cùng với gia đình

“Tôi rất phấn khởi trước cơ hội được sống và làm việc tại một thành phố năng động, trẻ trung như Sài Gòn, và được gặp gỡ những con người hết sức thân thiện, cởi mở. Tập đoàn IHG chúng tôi tự hào được điều hành khách sạn InterContinental Asiana Saigon, một trong những khách sạn cao cấp nổi bật của thành phố. Tôi rất tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy này, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa khách sạn phát triển hơn nữa để giữ vững vị trí là một trong những khách sạn tốt nhất Việt Nam”, ông Michael cho biết.

InterContinental Hotels Group (IHG) là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có hơn 180 khách sạn trên 60 quốc gia với trên 60 năm tầm nhìn và kinh nghiệm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận