Innisfreee hiện thực hóa ước mơ của trẻ em trong mùa Giáng sinh

20/12/2018

Innisfreee Việt Nam vừa tổ chức sự kiện Merry Green Christmas trao 9 ca phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em kém may mắn thông qua 10% của các BST sản phẩm mùa lễ hội năm nay, góp phần hiện thực hóa ước mơ của những trẻ em trong mùa Giáng sinh.

Innisfree là thương hiệu không chỉ mang đến những giải pháp chăm sóc hiệu quả cho làn da mà còn mong muốn đóng góp nhiều hơn cho thiên nhiên, cho cộng đồng thông qua các chiến dịch CSR hàng nằm. Green Christmas là một hoạt động thường niên trong số đó.

Từ năm 2010, chiến dịch Green Christmas bắt đầu được tổ chức trên khắp các quốc gia. Lấy tinh thần “MAKE.ENJOY.SHARE” làm chủ đạo, Green Christmas mong muốn được lan tỏa yêu thương, chia sẻ sự ấm áp đến những trẻ em kém may mắn trong mỗi dịp Giáng sinh hàng năm.

Tại Việt Nam, Green Christmas tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 và đã chọn Quỹ Nhịp tim Việt Nam (Heartbeat Vietnam) là tổ chức đồng hành, mang lại trái tim khỏe mạnh đến 3 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh thông qua 100% lợi nhuận từ bộ sản phẩm thủ công DIY String Art Kit 2017.

Trong năm nay, 2018, innisfree Việt Nam  sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam với mong muốn hỗ trợ thêm nhiều ca phẫu thuật đến các em nhỏ. Với 100% lợi nhuận từ bộ thủ công DIY Stocking Kit - những chiếc tất xinh xắn chứa đựng điều ước đêm Giáng sinh và 10% doanh thu từ BST sản phẩm 2018 Holiday Limited Edition, sẽ có 9 trẻ em trên 3 miền đất nước được tiến hành phẫu thuật tim miễn phí và mở ra tương lai tươi sáng cho các em. Đây cũng chính là ý nghĩa của chiến dịch Green Christmas mà innisfree Việt Nam đã và đang tiếp tục thực hiện, mang đến những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

BST 2018 Holiday Limited Edition

Buổi tiệc ấm cúng và ý nghĩa có sự tham dự đông đảo của nhiều khách mời Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn , hot girl Sun HT, beauty blogger Chloe Nguyễn,… Khách mời tham dự chương trình như được trở về tuổi thơ khi tự tay trang trí những chiếc tất dễ thương đầy màu sắc DIY Stocking Kit và chiếc vòng nguyệt xinh xắn quế nhằm tô điểm cho không gian riêng trong mùa Giáng sinh hay làm quà tặng trao gửi yêu thương

Hoa hậu Jolie Nguyễn làm bộ DIY Stocking Kit

Beauty blogger Chloe Nguyễn làm vòng nguyệt quế

Đặc biệt hơn, trong sự kiện Merry Green Christmas ngày 12.12 vừa qua, innisfree đã tổ chức buổi tiệc Giáng sinh ấm cúng và cùng gặp gỡ, mang niềm vui đến cho 3 em nhỏ hoàn thành ca phẫu thuật tim vào năm trước.

Ông Min Dong Wan (Giám đốc điều hành innisfree Việt Nam) giao lưu và tặng quà Giáng sinh cho các bé

Bộ sưu tập 2018 Holiday Limited Edtion được ra mắt từ ngày 1.11.2018 và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng. Chính vì thế, sự kiện Merry Green Christmas mong muốn trao phần tài trợ sớm hơn đến 9 bé trong năm nay để có thể mau chóng thực hiện phẫu thuật, đón chào một tương lai tươi sáng.

Ông Min Dong Wan (Giám đốc điều hành innisfree Việt Nam) trao số tiền tài trợ 9 ca phẫu thuật tim cho ông Rad Kivette (Giám đốc điều hành VinaCapital Foundation)

Innisfree là thương hiệu theo chủ nghĩa tự nhiên đầu tiên ở Hàn Quốc, mang lợi ích tự nhiên từ hòn đảo Jeju trong lành phục vụ cho vẻ đẹp của bạn. Sau hơn 2 tại Việt Nam, innisfree đã có hệ thống với 7 cửa hàng tại cả Thủ đô Hà Nội, TP.HCM cùng các kênh mua sắm trực tuyến, và không ngừng mở rộng để đến gần hơn với khách hàng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận