Hương vị thượng hạng với combo sashimi tôm hùm và cá mú sao tươi sống tại Quan's Sushi

06/12/2016

Mùa hè này, nhà hàng Quan's Sushi mang đến những trải nghiệm tinh tế của ẩm thực xứ sở hoa anh đào với combo sashimi Tôm hùm hoặc Cá mú sao tươi sống, với giá bán 2.500.000đ/phần. Đây cũng là một trong những nhà hàng hiếm hoi ở Sài Gòn phục vụ món sashimi Tôm hùm và Cá mú sao tươi sống bắt ngay tại hồ để làm món sashimi tuyệt ngon.

Print
Combo Sashimi thượng hạng với tôm hùm hoặc cá mú sao tươi sống chỉ có tại Quan's Sushi

Điểm nhấn đặc biệt của Quan's Sushi là các loại hải sản tươi sống phong phú, bắt lên ngay tại hồ để chế biến những món sashimi tuyệt ngon như: Tôm hùm, Tôm mũ ni, Cá mú sao, Tôm sú... Nhà hàng cũng có nhiều loại cá ngon và hiếm như Cá hamachi đuôi vàng, Cá cờ kiếm hay Trứng cá chuồn Nhật. Thế mạnh về thủy hải sản hứa hẹn sẽ khiến Quan's Sushi trở thành điểm đến yêu thích của những thực khách sành ăn, có khẩu vị tinh tế và am hiểu về ẩm thực Nhật Bản.

QuansSushi_TomHum

QuansSushi_CaMuSao
Hải sản tươi sống bắt lên ngay tại hồ được dùng để chế biến các món sashimi thượng hạng với đủ sắc, hương, vị

Tại đây, thực khách không chỉ được thư giãn trong một không gian sang trọng, mà còn cảm nhận được sự tỉ mỉ, tinh tế từ cách bày trí chén đĩa cho đến nội thất. Quan trọng nhất, hơn 200 món ăn đặc sắc nhất của ẩm thực Nhật Bản truyền thống, do chính tay bếp trưởng Nhật Công San với hơn 20 năm kinh nghiệm chế biến món ăn đúng phong vị Nhật đang chờ bạn thưởng thức!

QuansSushi_Interior_02
Thưởng thức ẩm thực đúng phong vị Nhật Bản tại Quan's Sushi sẽ là trải nghiệm bạn không thể quên

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận