HUAWEI P9 chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 7

26/06/2016

P9 - dòng sản phẩm chiến lược mới nhất của Huawei là sự kết hợp giữa công nghệ đột phá và thiết kế đẳng cấp, với kỳ vọng sẽ thiết lập nên một chuẩn mực mới của điện thoại nhiếp ảnh.

 

Huawei P9 là dòng sản phẩm chiến lược mới nhất của Huawei
Huawei P9 là dòng sản phẩm chiến lược mới nhất của Huawei

Ra mắt thị trường toàn cầu tại London (Anh quốc) vào tháng 4 vừa qua, Huawei P9 đã ngay lập tức nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của thị trường. Tính riêng tại thị trường Anh quốc, P9 đã đạt doanh thu gấp đôi mức tăng trưởng doanh thu của sản phẩm P8 trước đó.

Được trang bị camera kép, P9 sẽ nâng kỹ thuật chụp ảnh trên điện thoại lên một tầm cao mới, cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc sắc màu rực rỡ hoặc những hình ảnh đen trắng ấn tượng.

Đại diện Huawei Consumer BG cho biết, bên cạnh buổi lễ ra mắt sản phẩm vào đầu tháng 7, Huawei sẽ phối hợp cùng các nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam tổ chức chương trình “Đặt trước Huawei P9, nhận combo quà đẳng cấp”. Theo đó, trong thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 15/7/2016, khi đặt mua Huawei P9 với mức giá rất cạnh tranh trên Website của các nhà bán lẻ, khách hàng sẽ được nhận combo quà tặng cao cấp của hãng.

Điện thoại Huawei P9 được trang bị camera kép
Điện thoại Huawei P9 được trang bị camera kép

Cũng trong thời gian từ ngày 25/6 đến ngày 30/6, khách hàng có thể tham gia game tìm hiểu sản phẩm Huawei P9 trên Website Thế Giới Di Động và FPT Shop và có cơ hội nhận quà tặng khi tham gia chơi game gồm 5 điện thoại Huawei P9 và những phần quà thú vị khác với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng.

 

Sự kiện ra mắt Huawei P9 tại Việt Nam hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những ưu đãi hấp dẫn nhất
Sự kiện ra mắt Huawei P9 tại Việt Nam hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những ưu đãi hấp dẫn nhất

“Cùng với việc mang đến cho người dùng Việt Nam một sản phẩm có thể tạo ra góc nhìn khác biệt cho thế giới của bạn, chúng tôi cũng muốn dành tặng cho các khách hàng gói combo quà tặng đẳng cấp để các bạn có thêm tiện nghi trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc hình ảnh đáng nhớ cùng Huawei P9”, ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam chia sẻ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận