Họp báo ra mắt chương trình "Người đẹp công sở 2016"

09/09/2016

Ngày 8/9 vừa qua, Young Media chính thức ra mắt chương trình “Người đẹp công sở 2016” tại Én Tea House & Restaurant. Ứng viên xuất sắc nhất của chương trình sẽ được ban tổ chức trao giải thưởng có tổng trị giá 100 triệu đồng và chiếc vương miện luân lưu trị giá 500 triệu đồng do thương hiệu trang sức cao cấp LuxJy chế tác và thiết kế độc quyền cho chương trình.

Đã 3 năm qua, chương trình “Người đẹp công sở” trở thành một sân chơi thú vị và gần gũi dành cho những phụ nữ làm việc nơi công sở. Đến đây, phái đẹp được tự tin thể hiện vẻ đẹp, sự năng động, bản lĩnh của bản thân khi đồng hành cùng một nhịp sống hiện đại và ngày càng phát triển mạnh mẽ như ngày nay.

ct_nguoidepcongso
Chương trình “Người đẹp công sở” trở thành một sân chơi thú vị và gần gũi dành cho các bạn gái làm việc nơi công sở

Qua đó, Công ty TNHH Young Media muốn tìm kiếm những gương mặt trẻ trung, xinh xắn, phù hợp với tiêu chí của Ấn phẩm Young Style để làm hình ảnh đại diện trong năm 2017.

Ngoài việc hướng đến sự “trẻ hóa” đội ngũ ứng viên trong độ tuổi từ 22 đến 32 (sinh từ ngày 1/1/1984 đến ngày 31/12/1994), ban tổ chức còn mong muốn mở ra nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích trong các chương trình offline để các bạn có thể tham gia, giao lưu và mở rộng vòng tròn bè bạn sau những giờ làm việc tại công ty.

ban giam khao
Ban giám khảo của chương trình

Các vòng bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 01/09 đến ngày 30/10/2016 bằng hình thức like, share trên Facebook, Youtube và nhắn tin SMS. Đặc biệt, nhằm tạo sự tương tác với bạn đọc trên các kênh thông tin và mạng xã hội, năm nay ban tổ chức có thêm phần bình chọn cho các thí sinh trên Youtube qua các clip tự giới thiệu để các bạn có thể kêu gọi bình chọn và được nhiều người biết đến hơn.

Nữ ca sĩ Vy Oanh
Chương trình còn có sự hiện diện của nữ ca sỹ Vy Oanh với tư cách là thành viên ban giám khảo

BGK_Lý Thị Mai
Chuyên gia tâm lý - Thạc sĩ Lý Thị Mai – Trưởng ban giám khảo

Chương trình đêm Gala “Người đẹp công sở 2016” sẽ được tổ chức vào ngày 09/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Capella Parkview. Trong đêm này, chương trình dự kiến sẽ có những tiết mục đặc sắc cũng như công bố các giải thưởng cao nhất dành cho các thí sinh như: Giải Nhất, giải Nhì, giải Ba. Ngoài ra, còn có các giải phụ do khán giả bình chọn cũng sẽ nhận được những phần quà giá trị từ ban tổ chức và nhà tài trợ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận