Họp báo công bố giải vô địch golf nữ chuyên nghiệp The Dàlat at 1200

19/01/2016

Giải golf nữ chuyên nghiệp The Dàlat at 1200 do hiệp hội golf nữ Hàn Quốc (KLPGA) cùng câu lạc bộ golf & khu nghỉ dưỡng tư nhân The Dàlat at 1200 tổ chức sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 22/3/2016. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi có quy mô chuyên nghiệp dành cho các nữ golf thủ được diễn ra tại Việt Nam.

Họp báo chính thức công bố giải vô địch golf dành cho nữ The Dàlat at 1200.
Họp báo chính thức công bố giải vô địch golf dành cho nữ The Dàlat at 1200.

Giải vô địch golf nữ chuyên nghiệp sẽ được tổ chức tại câu lạc bộ golf và khu nghỉ dưỡng tư nhân - The Dàlat at 1200. Tại sự kiện vừa diễn ra, các nhà đại diện đến từ Hiệp hội golf nữ Hàn Quốc, đài truyền hình SBS TV và ban lãnh đạo của The Dàlat at 1200 đã ký thỏa thuận tổ chức giải 3 năm liên tiếp.

Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên 5 quốc gia và phát sóng ở 8 quốc gia khác nhau, thu hút sự tham gia của 120 nữ golf thủ chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam. Các vận động viên sẽ cùng nhau tranh ngôi vô địch với tổng giá trị giải thưởng lên đến 420.000 đô la Mỹ. Thông qua việc tổ chức cuộc thi sẽ giúp quảng bá hình ảnh Đà Lạt và Việt Nam đến nhiều người dân sinh sống ở khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là cơ hội để câu lạc bộ & khu nghỉ dưỡng The Dàlat at 1200 giới thiệu các tiện ích, hoạt động giải trí độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh.

Buổi họp báo công bố The Dàlat at 1200 ladies golf championship được diễn ra tại Đà Lạt với sự xuất hiện của ban tổ chức và cô Lee Hye Jung - golf thủ tài năng trẻ tuổi đến từ Hàn Quốc. Cô gái trẻ này hiện đang xếp tại vị trí thứ 57 của hiệp hội golf nữ Hàn Quốc KLPGA, đây cũng là một trong nhiều vận động viên sẽ tham gia giải đấu vào tháng 3 năm nay. 

Golf thủ trẻ tuổi của đất nước Hàn Quốc Lee Hye Jung đang phát biểu tại sự kiện.
Golf thủ trẻ tuổi của đất nước Hàn Quốc Lee Hye Jung đang phát biểu tại sự kiện.

Nhà đại diện hiệp hội golf nữ Hàn Quốc đồng thời cũng là ban tổ chức chính của cuộc thi.
Nhà đại diện hiệp hội golf nữ Hàn Quốc đồng thời cũng là ban tổ chức chính của cuộc thi.

Câu lạc bộ golf The Dàlat at 1200 đã mở cửa cho các thành viên kể từ tháng 9 năm 2015, sân golf ấn tượng đã thu hút sự chú ý của những người đam mê thể thao trong và ngoài khu vực. Thành phố Đà Lạt mộng mơ gần đây đã được nêu tên trong danh sách "52 nơi phải đến vào năm 2016" của trang New York Times. Tọa lạc trong lòng thung lũng Đạ Ròn, sân golf sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, không khí trong lành của những rừng thông xanh mướt. Nhiệt độ nơi đây luôn ổn định từ 18-250C, rất phù hợp để những golf thủ có thể đến chơi quanh năm. "Tất cả chúng tôi ở The Dàlat at 1200 đều nóng lòng chờ đón giải golf nữ chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam," Ông David Hill, giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng cho biết, "chúng tôi sở hữu những điều kiện tốt nhất để có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn và kỳ vọng của các golf thủ quốc tế."

Để biết thêm thông tin về The Dàlat at 1200, vui lòng truy cập www.dalat1200.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận