Hội An Historic Hotel giới thiệu chương trình khuyến mãi mùa hè

20/04/2016

Để sẵn sàng chào đón một mùa hè sôi động tại một trong những địa điểm du lịch về nguồn hấp dẫn nhất, khách sạn Hội An Historic hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi “Sôi động mùa hè tại phố Cổ” với gói khuyến mãi phòng lưu trú hấp dẫn bắt đầu từ ngày 28/03/2016.

Khách sạn Hội An Historic giới thiệu gói giá phòng hấp dẫn từ 2.850.000 trở lên, bao gồm hai đêm tại phòng hạng Superior và ăn sáng tự chọn tại nhà hàng The Oak Terrace với  tour tham quan Cù Lao Chàm. Chưa kể  là các tiện ích giảm giá khác như giảm 20% cho dịch vụ ăn uống tại nhà hàng và giảm giá 30% cho các dịch vụ spa.

setup-indochina-corner
Quang cảnh nhà hàng Indochine trong khách sạn Hội An Historic

Duluxe-Twin
Phòng deluxe twin khang trang và thoáng mát

Khi nghỉ ngơi tại Hội An Historic Hotel,  du khách còn được sử dụng miễn phí dịch vụ đưa đón đến bãi biển Cửa Đại, là một trong những bãi biển đẹp của khu vực duyên hải miền Trung. Bên cạnh đó, còn có  các lớp dưỡng sinh tăng cường sức khỏe và đặc biệt là  lớp dạy tiếng Việt miễn phí được tổ chức định kì nhằm mang đến một trải nghiệm du lịch độc đáo cho các du khách nước ngoài.

Vietnamese-Learning-Class-2
Lớp dạy tiếng Việt miễn phí cho du khách nước ngoài khi đến lưu trú tại khách sạn

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ như đưa đón sân bay, quý khách cần cung cấp số hiệu chuyến bay trước 72 giờ. Còn đối với các lớp Tai-chi và dạy tiếng Việt thì cũng cần đặt trước 24 giờ.

Để liên hệ đặt phòng, quý khách vui lòng liên hệ sm@hoianhotel.com.vn hoặc (08) 3920 4625

Chương trình áp dụng cho khách có quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận