Hoàng Oanh đẹp như mộng trong bộ Hanbok tiết lộ dự án điện ảnh mới của đạo diễn Quang Dũng

16/11/2018

Giữa tháng 10 vừa qua, Hoàng Oanh khiến người hâm mộ không khỏi hãnh diện khi xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2018 và để lại ấn tượng khá tốt với khán giả nước ngoài bằng hình ảnh chỉn chu, thời trang, đẳng cấp

Ngay sau khi trở về Việt Nam, Hoàng Oanh lại tiếp tục "quay cuồng" với lịch làm việc bận rộn. Sau thành công của "Tháng năm rực rỡ", bên cạnh công việc dẫn chương trình, làm MC cho nhiều sự kiện lớn, người đẹp cũng ngày càng đắt show tham dự sự kiện, quảng cáo. Ngoài ra, Hoàng Oanh còn nhận được không ít lời mời tiếp tục tham gia phim ảnh.

Mới đây, chỉ nửa tháng sau Seoul Fashion Week, Hoàng Oanh vừa tiếp tục trở lại "xứ sở kim chi". Được biết, với chuyến đi lần này, ngoài việc để du lịch, Hoàng Oanh còn kết hợp làm việc. Trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Oanh cũng chia sẻ những hình ảnh mới cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại Hàn Quốc, khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn liệu có phải người đẹp chuẩn bị tham gia một dự án phim khác nữa hay không.

Nhân chuyến đi lần này, Hoàng Oanh còn thực hiện những hình ảnh mới với trang phục truyền thống của Hàn Quốc - Hanbok.

Là người đẹp tích cực quảng bá hình ảnh Việt Nam thông qua thời trang như chọn thiết kế của người Việt để sải bước tại Seoul Fashion Week 2018 hay mang nón lá đi du lịch khắp mọi nơi nhưng khi diện chiếc hanbok của Hàn Quốc, Hoàng Oanh vẫn đẹp và thu hút mọi ánh nhìn, không kém cạnh những ngôi sao của xứ Hàn.

Sau chuyến đi này, Hoàng Oanh cho biết cô sẽ sớm công bố một dự án mà mình tham gia trong năm nay. Bên cạnh đó, người đẹp cũng đang chăm chỉ làm việc, thể hiện nhiều khía cạnh tài năng khác nhau của bản thân.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận