Hoàng Ku, Vân Hugo dự khai trương Châu Bách House

24/01/2019

Vừa qua, tập đoàn CBG đã ra mắt trụ sở mới tại 23 Hàng Điếu. Sau hơn 09 năm hoạt động, CBG đã phát triển và mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh, đòi hỏi tập đoàn một trụ sở tương xứng với tầm nhìn và ảnh hưởng của mình trên thị trường.

Nếu vào năm 2009, CBG hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất bản và phát hành hai tạp chí STYLE và Hàng Hiệu, hiện nay, CBG đang kinh doanh trong các lĩnh vực Truyền Thông, Báo Chí, Tổ Chức Sự Kiện và Thời Trang với hai thương hiệu HATE và I HATE FASHION.

Fashionista Thuận Nguyễn(đeo kính) đang tham quan không gian mua sắm cùng Giám Đốc Sáng Tạo của Châu Bách

Với tổng diện tích toà nhà lên tới 1.000m2 (gồm 07 tầng lầu và một khu vườn tuyệt đẹp phía sau), CBG hứa hẹn sẽ mang tới cho giới mộ điệu những trải nghiệm độc đáo về thời trang. Tầng 01 sẽ là boutique store 21SIX – nơi mang tới cho những người phụ nữ trẻ những thiết kế nữ tính và cá tính. Tầng 02 là boutique store của HATE. Không gian này được bài trí theo phong cách hiện đại, tái hiện lại những cửa hàng rất được yêu thích ở London. Trong cửa hàng có một không gian là nơi các stylist của HATE và nhà thiết kế sẽ có thể giao lưu với khách hàng và những người yêu thời trang. Với việc tạo ra một tổ hợp thời trang, báo chí nơi sẽ giúp định hướng phong cách và lối sống của giới trẻ, CBG cũng dành cho toà nhà các không gian sáng tạo như Phòng Thiết Kế, Phòng Nội Dung.

Hoàng Ku, Vân Hugo chụp ảnh kỷ niệm tại tòa soạn tạp chí Style

Sự ra mắt của toà nhà tổ hợp báo chí, thời trang của CBG đã luôn được trông đợi bởi giới mộ điệu. Trong buổi ra mắt toà nhà, CBG đã hân hạnh đón chào những cái tên có ảnh hưởng trong giới showbiz như MC Mù Tạt, MC Thái Dũng, stylist Hoàng Ku, diễn viên Vân Hugo cùng các đồng nghiệp làm báo tới từ các tạp chí L’Officiel, Đẹp. Đặc biệt, trong buổi tiệc ra mắt toà nhà, Giám đốc sáng tạo Kiko Nhung Nguyễn của HATE đã giao lưu với khách hàng, đưa ra những tư vấn cũng như lần đầu tiên tiết lộ về những bí mật đằng sau mỗi thiết kế của cô.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận