Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gợi cảm hết nấc với đầm ánh kim xẻ vai trong tiệc H-Gourmet

08/11/2018

Sau thành công của sự kiện H-Gourmet tại TP. HCM vào ngày 30.05.2018, với sự tham gia của hơn 150 khách VIP, sự kiện độc đáo này tiếp tục mang đến với 150 khách hàng VIP Hà Nội

Sự kiện H-Gourmet giới thiệu 2 đầu bếp nổi tiếng: Richard Toix đến từ Pháp và Ngô Thanh Hòa từ Việt Nam. Sự kết hợp của hai đầu bếp đại diện cho hai trường phái ẩm thực nổi tiếng của Phương Tây (Pháp) và Phương Đông (Việt Nam) chắc chắn sẽ là một sự kiện khó quên, vô cùng thú vị và đầy bất ngờ cho các vị khách khi đến với H-Gourmet.

H-Gourmet mang đến cho những khách mời một trải nghiệm khó quên về ẩm thực. Các thực khách còn được thưởng thức màn “song tấu” mê đắm cùng hương vị ẩm thực độc đáo và công nghệ 3D Mapping ngay trên bàn tiệc. Một trải nghiệm nâng tầm khi không gian, thời gian và các tầng vị được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo. Hơn nữa, H-Gourmet sẽ dẫn dắt các vị khách đến với hành trình khám phá sự ra đời và chất lượng tuyệt hảo của loại rượu nối tiếng thế giới qua hơn 250 năm. Đó là một hành trình của những kiến thức thực tiễn nơi chất lượng được khai sinh và nơi của những người sành sỏi.

Chất lượng và sự đa dạng của những nguyên liệu Việt Nam kết hợp cùng rượu mở ra những cảm xúc mới, góp phần đưa tinh hoa ẩm thực Việt đến gần hơn với khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới.

Hiện nay, ẩm thực Việt Nam khá nổi tiếng trên bản đồ ẩm thực thế giới vì sự kết hợp cân bằng hoàn hảo giữa các nguyên vật liệu. Hàng loại các ngôi sao đầu bếp trứ danh đã đến Việt Nam và bị quyến rũ bởi nền ẩm thực của đất nước hình chữ S. Với đầu bếp nổi tiếng người Pháp Richard Toix, các nguyên liệu đặc trưng ở Việt Nam trở thành niềm cảm hứng sáng tạo cho ông trong buổi tiệc H-Gourmet lần này.

Đầu bếp nổi tiếng người Pháp Richard Toix

Chia sẻ về điều này, ông cho hay: “Việt Nam các bạn có nền ẩm thực rất phong phú, với các nguyêu liệu chất lượng và tươi mới. Tôi thật sự ấn tượng khi khám phá Hà Nội và đồng hành cùng Đầu bếp Ngô Thanh Hòa để chuẩn bị cho buổi tiệc H-Gourmet lần này. Các nguyên liệu Việt Nam là “diễn viên chính” của buổi tiệc, các món ăn tinh tế hòa quyện cùng 7 tầng vị rượu hảo hạng, kết hợp với không gian đầy ấn tượng bởi công nghệ 3D Mapping. H-Gourmet thật sự là buổi tiệc khơi dậy tất cả các giác quan của người tham dự. Tôi rất hân hạnh khi là một phần của buổi tiệc và làm hài lòng các thực khách”.

Đầu bếp Ngô Thanh Hoà

Đồng hành cùng ông Richard Toix, một người con xa xứ cũng quyết định trở về quê hương để theo đuổi những hương vị truyền thống quê nhà chính là MasterChef đầu tiên của Việt Nam năm 2013 – đầu bếp Ngô Thanh Hoà

Đặt một bài toán khó về sự kết hợp thăng hoa giữa ẩm thực Việt – Pháp với hương vị nồng ấm của rượu H-Gourmet hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào tài nghệ của hai vị đầu bếp trứ danh khi xuất hiện trong buổi tiệc lần này.

H-Gourmet cho biết, trong những năm tới đây, họ sẽ tiếp tục thực hiện “sứ mệnh” của mình trong việc mang những nền ẩm thực nổi tiếng thế giới đến “đối thoại” cùng ẩm thực Việt Nam. Những cuộc “gặp gỡ”này sẽ được thể hiện trên bàn tiệc H-Gourmet, cùng những đầu bếp trứ danh đại diện cho các nền ẩm thực khác nhau – như một sự cam kết về sứ mệnh này. Và điều không thể thiếu là sự hiện diện Hennessy X.O luôn mang đến những trải nghiệm nâng tầm, để ẩm thực không chỉ là thưởng thức mà còn là cả những lát cắt của văn hoá, đất nước và con người. Tất cả sẽ cùng hoà quyện tạo nên một sự kiện ẩm thực mang tên H-Gourmet đáng mong chờ đối với những thực khách biết cách thưởng thức một cách sành điệu nhất.

Một vài hình ảnh tại sự kiện H-Gourmet:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận