Loy - Hồ Đức Lợi năng động trong bộ ảnh chào hè

11/05/2016

Nhận được những phản hồi tích cực và tình yêu thương nồng nhiệt từ người hâm mộ qua các sản phẩm âm nhạc như: I Gotta Go, Miss You 29… nam ca sĩ Hồ Đức Lợi tiếp tục bước tiến xây dựng hình ảnh để bản thân hoàn thiện và mới mẻ hơn trong mắt khán giả trong thời gian tới.

Mong muốn thay đổi nhiều hình ảnh đa dạng, cá tính để phù hợp với thị hiếu của khán giả trẻ, trong bộ ảnh mới thực hiện, Hồ Đức Lợi xuất hiện với hình ảnh cá tính, phóng khoáng. Không chỉ liên tục biến hóa với trang phục cá tính như: Áo thun 3 lỗ, quần short sáng màu, denim, quần yếm… Hồ Đức Lợi còn mạnh dạn làm mới bản thân khi thay đổi với mái tóc trắng bạch kim mạnh mẽ, năng động.

 

hoducloi-8 hoducloi-9 hoducloi-13 hoducloi-14 hoducloi-16Sau hơn một năm từ sản phẩm Video Music Tinh cầu cô đơn cho ra mắt, Hồ Đức Lợi đã có một thời gian dài ấp ủ các dự án âm nhạc để dành tặng người hâm mộ. Sắp tới đây, nam ca sĩ đến từ Đồng Nai sẽ chính thức trình làng MV ca nhạc tiếp theo với hình ảnh và phong cách hoàn toàn mới. Ca khúc mới được Hồ Đức Lợi đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh và diễn xuất với phần hỗ trợ từ nữ đạo diễn 9X “mát tay” Luk Vân. Chia sẻ về những kế hoạch âm nhạc và dự án sắp tới, Hồ Đức Lợi cho biết: “Tôi đã mất một thời gian khá dài để đi tìm hướng đi riêng cho mình. Và đến thời điểm hiện tại tôi cảm thấy đủ chín muồi để cho ra sản phẩm mới tri ân người hâm mộ trong suốt thời gian qua vẫn luôn dõi theo tôi. Tôi mong những dự định cũng như sản phẩm âm nhạc tiếp theo sẽ khiến khán giả hài lòng và hơn hết… khán giả sẽ nhìn thấy sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân mình”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận