Hennessy V.S.O.P Privilège giới thiệu phiên bản đặc biệt được thiết kế bởi Carnovsky

01/12/2016

Hennessy V.S.O.P Privilège phiên bản đặc biệt 2016 được ông Jean-Michel Cochet, đại sứ thương hiệu nhà Hennessy giới thiệu với báo giới tại khách sạn Caravelle, HCM. Phiên bản đặc biệt này được cặp đôi nghệ sĩ gạo cội "Carnovsky" đến từ Milan sử dụng kỹ thuật “RGB” của họ - một kỹ thuật công nghệ không gian ảo với 3 màu chủ đạo: đỏ, xanh lá và xanh dương sáng tạo ra để mang đến góc nhìn đa chiều cho sản phẩm.

Được sáng tạo vào năm 1818 theo yêu cầu đặc biệt dành cho vua George IV tương lai của nước Anh, Hennessy V.S.O.P đã trở thành chuẩn mực hàng đầu của cognac hảo hạng. Khách sạn Caravelle cũng là nơi mà những thực khách sành rượu có thể thưởng thức Hennessy V.S.O.P Privilège phiên bản đặc biệt 2016.

hennessy v.s.o.p
Bữa tiệc sang trọng với các khách mời nổi tiếng được tổ chức tại khách sạn Caravelle

Hennessy V.S.O.P Privilege tiếp tục đóng góp vào di sản nổi tiếng của họ thông qua góc nhìn độc đáo và đa lớp màu từ cặp đôi nghệ sỹ đến từ Milan - Carnovsky. Ra mắt studio riêng vào năm 2006, hai nghệ sỹ Francesco Rugi và Silvia Quintanilla đã gây tiếng vang trong cộng đồng nghệ thuật với kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng sự hòa trộn các hình họa từ thế kỷ 17 mang tên “RGB Project” – tên gọi kỹ thuật của ba sắc màu chính: đỏ, xanh lá và xanh dương.

Ý tưởng thiết kế nên Hennessy V.S.O.P Privilège phiên bản đặc biệt 2016 bắt đầu từ chuyến đến thăm vùng Cognac nổi tiếng – cái nôi lịch sử của nhà Hennessy. Từ kho lưu trữ của lâu đài Maison, Carnovsky đã thu thập được nhiều mẫu hoa văn đa dạng giúp thể hiện các yếu tố nền tảng trong quá trình tạo nên cognac – mặt trời, đất, những trái nho và nước – cũng như các biểu tượng mang tính quyền lực của nhà Hennessy như gia huy “tay cầm búa” hay chiếc la bàn cổ điển.

hennessy v.s.o.p
Các khách mời rất thích thú với câu chuyện của Hennessy V.S.O.P Privilège phiên bản đặc biệt năm 2016

Sau đó, Carnovsky phân tách câu chuyện của Nhà Hennessy thành nhiều lớp, và diễn giải chúng trong kỹ thuật "RGB" với các lớp màu phủ sắc đỏ, xanh lá và xanh dương để minh họa cho nguồn gốc và tinh thần của Hennessy V.S.O.P Privilège. Ngoài khách sạn Caravelle, thực khách có thể thưởng thức Hennessy V.S.O.P Privilège phiên bản đặc biệt 2016 tại Saigon Saigon Bar, Reflections Restaurant, l'opera café Caravelle.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận