Hành trình ẩm thực thú vị cho ngày cuối tuần

07/03/2017

Trải nghiệm hành trình ẩm thực tại khách sạn Le Méridien Saigon và cùng thưởng thức tất cả các món ăn đặc trưng của ba nhà hàng chính Latest Recipe, Bamboo Chic và Latitude 10 bắt đầu lúc 12 giờ trưa vào Chủ Nhật hàng tuần.

Khám phá tiệc buffet độc đáo ở hai nhà hàng Latest Recipe tại tầng lửng và Bamboo Chic tầng Chín của khách sạn. Tiệc buffet brunch kết hợp hài hòa tinh hoa ẩm thực từ Đông sang Tây được thực hiện bởi hai đầu bếp Frederic Meynard và Lai Kuan Geo. Nếu Latest Recipe nổi bật với các món Âu ngon mắt – lạ miệng, thì Bamboo Chic sẽ làm hài lòng khẩu vị bằng các món Quảng Đông được chế biến theo yêu cầu của từng thực khách. Bữa trưa Chủ Nhật lý tưởng với những khoảnh khắc sôi động cùng âm nhạc, hay thư thả ngắm nhìn đường phố Saigon từ trên cao và cùng chia sẻ những món ăn yêu thích với bạn bè tại Le Méridien Saigon.

hành trình ẩm thực

Kết thúc cuộc hành trình tại tầng trệt – bar Latitude 10, thong thả nhấm nháp những món tráng miệng xinh xắn, thư giãn cùng rượu ngon, cocktail đẹp, tháp sô-cô-la ngọt ngào bên cạnh quầy kem lạnh và bánh ngọt hấp dẫn. Các bậc phụ huynh sành điệu sẽ an tâm tận hưởng ngày Chủ Nhật của mình khi các thực khách nhí bận rộn khám phá, sáng tạo và vui chơi trong khu vực Kid’s Club.

Full Discovery package: 2,500,000VND++/ khách Bao gồm không giới hạn rượu Champagne Taittinger, rượu trắng/ đỏ, bia, các loại nước không cồn, trà và café và thưởng thức âm nhạc sống động tại 3 nhà hàng Latest Recipe, Bamboo Chic và Latitude 10.

International Brunch: 1,700,000VND++/khách Bao gồm không giới hạn rượu Champagne Taittinger, rượu trắng/ đỏ, bia, các loại nước không cồn, trà và café và thưởng thức âm nhạc sống động tại 02 nhà hàng Latest Recipe và Latitude 10.

Oriental Brunch: 1,500,000VND++/khách Bao gồm không giới hạn rượu Champagne Taittinger, rượu trắng/ đỏ, bia, các loại nước không cồn, trà và café và thưởng thức âm nhạc sống động tại 02 nhà hàng Bamboo Chic và Latitude 10.

Thông tin liên hệ: Khách sạn Le Méridien Saigon – 3C Tôn Đức Thắng, Q. 1, Tp. HCM. ĐT: 08 6263 6688

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận