Hành trình quảng bá Việt Nam tươi đẹp ra thế giới cùng "Việt Nam Ơi!"

30/08/2019

Với mục tiêu quảng bá đất nước Việt Nam tươi đẹp ra thế giới, Hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #5 mang tên VIỆT NAM ƠI! sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3 – 10/9/2019 với 20 khách mời nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Travel blogger Patrice Averilla - avelovin

Theo đó, Hello World #5 lần này sẽ cùng các khách mời nổi tiếng trên thế giới khám phá và quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam xinh đẹp đi qua TP. Hồ Chí Minh sôi động với điểm nhấn mới mẻ là huyện Cần Giờ; hay tới tỉnh Thừa Thiên – Huế nơi có TP. Huế cổ kính và bãi biển Lăng Cô tuyệt đẹp.

Cặp đôi travel blogger nổi tiếng thế giới Xavier Ritzi va Katie Ritzi

Hành trình khám phá điểm đến mới Hello World #5 được phát động và tổ chức bởi tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips, dưới sự chỉ đạo của Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (Vibrant Ho Chi Minh City) và được tài trợ của Banyan Tree Lang Co – Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Việt Nam ở khu vực biển Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Hoa hậu thế giới Myanmar 2017 – Ei Kyawt Khaing

Travel blogger Cherrie Lynn

Travel blogger Patrice Averilla - avelovin

Trong Hello World #5, 20 khách mời nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới, đó là các travel blogger, nhiếp ảnh gia, tác giả sách... đều là những người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng yêu du lịch thế giới sẽ cùng tham gia hành trình khám phá Việt Nam với chủ đề VIỆT NAM ƠI! Một vài cái tên khách mời nổi tiếng, đó là: Hoa hậu thế giới Myanmar 2017 – Ei Kyawt Khaing; Nhiếp ảnh gia du lịch người Pháp - VuThéara Kham với hàng triệu người theo dõi trên kênh instagram; Travel blogger xinh đẹp Cherrie Lynn đến từ Mỹ; Cặp đôi nổi tiếng Xavier & Katie Ritzi (xkflyaway) đến từ Mỹ... Và còn nhiều cái tên thú vị nữa cũng sẽ góp mặt trong hành trình Hello World #5: VIỆT NAM ƠI! hứa hẹn sẽ mang đến những cảm nhận cũng như khám phá đầy màu sắc về các điểm đến “tưởng quen mà lạ” trên khắp dải đất chữ S thân thương.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận