Hãng hàng không Emirates nâng tầm đẳng cấp dịch vụ và nâng cao chất lượng hành trình

23/11/2018

Hãng hàng không Emirates kỷ niệm năm thứ hai đưa vào vận hành đường bay và năm đầu tiên vận hành các chuyến bay thẳng nối liền Dubai với thủ đô Hà Nội

Kể từ năm 2016, hơn 400,000 lượt hành khách đã được Emirates chuyên chở trên chặng bay này, bên cạnh con số hơn 1,25 triệu lượt hành khách đã bay cùng Emirates trên những hành trình đến hay xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh kể từ năm 2012.

Tăng trưởng doanh thu của Emirates tại thị trường Việt Nam cũng vượt 24% so với tăng trưởng số lượng khách hàng, cho thấy sự cải thiện mức độ gắn kết khách hàng trong năm vừa qua. Các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu đã góp phần củng cố nhận thức cao về giá trị trải nghiệm mà Emirates mang lại. Sở hữu hệ thống giải trí tích hợp ngay trên máy bay ICE giành giải thưởng lần thứ 14 liên tiếp tại Skytrax World Airline Awards 2018, cùng hàng loạt dịch vụ sân bay đem đến sự thuận tiện cho khách hàng và chương trình khách hàng thân thiết toàn diện mang tên “Skywards”, hãng hàng không Emirates đã từng bước nâng tầm đẳng cấp dịch vụ và nâng cao chất lượng hành trình cho mỗi hành khách của mình, kể từ thời điểm đặt chuyến bay cho tới khi hạ cánh tại điểm đến cuối cùng.

    

Ông Haitham Al Battawy, Tổng Giám đốc Emirates tại Việt Nam, cho biết: “Kể từ khi bắt đầu vận hành tại Việt Nam vào năm 2012, Emirates đã có những bước tăng trưởng ngoạn mục, trở thành hãng hàng không yêu thích của nhiều hành khách Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, cũng như đảm bảo sự linh hoạt, tính thuận tiện và khả năng kết nối tuyệt vời với thế giới thông qua mạng trung tâm kết nối toàn cầu của chúng tôi tại Dubai.”

Ông Al Battawy cũng cho biết thêm: “Việt Nam là thị trường quan trọng đối với Emirates và chúng tôi đã gặt hái được thành công vang dội tại đây kể từ năm 2012. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã chuyên chở 1,7 triệu lượt hành khách cất cánh từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng tự hào đưa vào vận hành các chuyến bay thẳng hằng ngày từ hai thành phố này tới Dubai và tiếp tục từ Dubai đến với 155 điểm đến khác tại 85 quốc gia và vùng lãnh thổ, đáp ứng nhu cầu di chuyển và vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của thị trường Việt Nam.”

Dịch vụ của Emirates

Emirates vận hành các chuyến bay hằng ngày từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trên máy bay Boeing 777-300ER với hai hạng bay Thương gia (Business Class) và Phổ thông (Economy Class). Hành khách Việt Nam khi sử dụng dịch vụ đường bay Hà Nội – Dubai sẽ có được cơ hội kết nối tuyệt vời vào mạng lưới toàn cầu bao gồm 155 điểm đến của Emirates, đồng thời xây dựng thủ đô Hà Nội như là một trung tâm du lịch hàng đầu thu hút du khách từ các thị trường trọng yếu như Prague, Paris, Madrid và Amsterdam. Trong khi đó, Dubai, Riyadh, Paris, Frankfurt và Luanda được biết tới như là những điểm đến yêu thích của khách du lịch đến từ Hà Nội.

Hành khách Việt Nam cũng sẽ có cơ hội tận hưởng các hành trình trên chiếc máy bay hai tầng A380 mang đầy tính biểu tượng xuất phát từ Dubai tới 50 điểm đến trên khắp thế giới, phục vụ toàn diện các hạng bay, từ Hạng Nhất (First Class) đến Phổ thông (Economy Class) với chuẩn mực trải nghiệm ưu việt đến từ không gian rộng thoáng, cảm giác thoải mái và các dịch vụ trên mỗi chuyến bay. Đặc biệt, bên cạnh những buồng phòng riêng tư và thư thái, hành khách bay Hạng Nhất còn có cơ hội sử dụng hệ thống Shower Spa ngay trên máy bay, giúp họ hạ cánh tại điểm đến trong cảm giác thư thái và tâm thế sẵn sàng nhất.

Trong nỗ lực ghi dấu ấn tại Việt Nam và tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng khi tiến hành đặt chuyến bay với Emirates – kể cả khi lộ trình của hành khách bao gồm chuyến bay với các hãng hàng không khác, Emirates đang không ngừng tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong ngành. Đặc biệt, tháng 9 vừa qua, Emirates và Jetstar Pacific đã ký kết thỏa thuận hợp tác liên danh và liên kết chương trình khách hàng thân thiết, nhằm kết nối hành khách của Emirates tới 14 tỉnh thành ngoài thành phố Hồ Chí Minh và 6 tỉnh thành ngoài Hà Nội, đồng thời nhận điểm thưởng của cả hai hãng hàng không.

Với việc quảng bá Dubai như một điểm đến du lịch hấp dẫn cho du khách, Emirates cũng hợp tác với Dubai Parks & Resorts, cho phép khách hàng đặt phòng nghỉ ngay trên website sau khi hoạt động đặt vé máy bay hoàn tất; và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hành khách đặt phòng tại các khách sạn đối tác trong khuôn khổ chương trình Skywards.

Thúc đẩy du khách Việt đến với Dubai và du lịch tới Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất, Emirates gần đây cũng tung ra ưu đãi đăng ký visa 48-giờ và 96-giờ tại Dubai với mức phí lần lượt chỉ 10 và 30 đôla Mỹ. Hành khách có thể đăng ký trực tiếp tại các phòng đặt vé Emirates, hoặc đăng ký trực tuyến trên website www.emirates.com, mục “Manage your Booking”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận