Halgroup Crazy Sales chuẩn bị "càn quét" Đà Nẵng

18/11/2016

Trong suốt một tuần vừa qua, chắc chắn là các tín đồ hàng hiệu yêu thích cái đẹp đã không bỏ lỡ cơn bão sale khủng của Halgroup tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của nhiều thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa và thời trang nổi tiếng trên thế giới như Bvlgari, Clarins, L'occitane, Sisley và các tín đồ đã được trải nghiệm cơ hội mua sắm với giá ưu đãi lên đến 60% cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Do đó, đi từ Bắc tới Nam thì hẳn là không thể bỏ qua miền Trung thân thương rồi, Halgroup Outlet sắp sửa đổ bộ tới tâm điểm của Trung Bộ - thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh chương trình ưu đãi lên đến 70% thì Halgroup còn dành riêng cho Đà Nẵng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Halgroup
Nhiều khuyến mãi hấp dẫn lên đến 70% từ Halgroup sắp xuất hiện tại Đà Nẵng

Ngoài ra, Halgroup sẽ giảm thêm 5% cho khách VIP – những tín đồ luôn ủng hộ hết mình cho các thương hiệu thuộc Halgroup, và khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, đặc biệt là 100% trúng thưởng khi mua đơn hàng có giá từ 1.500.000đ trở lên. Quả nhiên là cơ hội có một không hai khi có cơ hội “bốc đâu trúng đó” với các sản phẩm best-seller luôn được yêu thích.

halgroup
Thương hiệu nước hoa nổi tiếng Bvlgari cũng sẽ có mặt trong chương trình Crazy Sale

Hãy đến thưởng thức một tách cà phê đậm đà tại HIGHLAND COFFEE – 186 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng và thỏa thích mua sắm cùng HALGROUP CRAZY SALES từ ngày 18-20/11/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận