Gương mặt Tỉ lệ Vàng Việt Nam công bố danh sách top 12 thí sinh

17/10/2017

Cuộc tìm kiếm gương mặt Tỉ lệ Vàng Việt Nam, dưới sự tài trợ từ công ty Dược phẩm Merz Aesthetics của Đức, chính thức tổ chức họp báo Công bố danh sách 12 thí sinh có Tỷ lệ gương mặt Vàng được tiếp tục tham gia vào vòng 2 của chương trình.

12 cô gái xinh xắn có đường nét gương mặt tiệm cận với tỷ lệ Vàng 1,618 sẽ tiếp tục tham gia vào chặng 2 của chương trình để tìm ra cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng Việt Nam. Kết quả được xác định thông qua 2 hình thức: 50% bình chọn từ Ban tổ chức và 50% bình chọn từ khán giả. Người chiến thắng chung cuộc sẽ dành được:

  • Một giải thưởng trị giá 3000USD
  • Một chuyến du lịch Bangkok-Thái Lan và tham dự buổi công bố tỉ lệ vàng của 10 nước Châu Á, xướng tên là “Đại diện Tỉ lệ Vàng của Việt Nam”.
  • Nhiều quyền lợi hấp dẫn khác

Sau 3 tháng diễn ra sôi động, chương trình đã đón nhận đông đảo sự quan tâm và hưởng ứng của hơn 600 thí sinh nữ từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đăng ký tham gia. Nay, chương trình đã đi đến giai đoạn hai đầy gay cấn và hứa hẹn nhiều điều thú vị bằng những công thức cân đo khoa học, Ban tổ chức sẽ mang đến kết quả công tâm và thuyết phục nhất.

Thêm thông tin cuộc thi tìm kiếm gương mặt Tỷ lệ Vàng:

Trước nay, Tỷ lệ Vàng được xem như phương thức đo lường sự hài hòa của khuôn mặt giữa nhiều tiêu chí về vẻ đẹp khác nhau. Theo các chuyên gia sắc đẹp, rất hiếm người có khuôn mặt chuẩn tỷ lệ 1:1.618. Ai cũng có những khuyết điểm nhỏ dẫn đến sai số chỉ vài mm trên các góc của khuôn mặt, làm nên sự khác biệt giữa một gương mặt trung bình – đẹp và hoàn hảo. Chính vì thế, tỷ lệ gương mặt nào càng gần với con số 1.618 sẽ càng tiệm cận với cái đẹp.

Xuất phát từ công thức toán học này, lần đầu tiên, cuộc tìm kiếm gương mặt có tỷ lệ vàng dành cho người châu Á “MAAT Golden Ratio Search” được tổ chức với quy mô lớn, được tiến hành trên 10 nước với chủ đề “MAAT Golden Ratio Search”. Cuộc thi mở hồ sơ tại Việt Nam để tìm ra gương mặt đại diện, được tài trợ bởi công ty Dược phẩm Merz Aesthetics.

Điều kiện tham gia chương trình: nữ từ 21 đến 40 tuổi; điền đầy đủ thông tin cá nhân trên website chương trình; tải ba tấm ảnh của bạn (chính diện khuôn mặt, nghiêng mặt và toàn thân); hình ảnh không qua chỉnh sửa và sử dụng apps; không sử dụng các sản phẩm làm đẹp như filler, botulinum toxin injection.... trong sáu tháng; chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ (sửa mũi, mặt, cằm...).

Cuộc tìm kiếm gương mặt tỉ lệ vàng được diễn ra tại 10 quốc gia trên khắp Châu Á (Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và trong đó có Việt Nam).  Thí sinh thắng cuộc, đại diện cho Việt Nam sẽ được tham dự buổi công bố kết quả trong hội nghị thường niên lần thứ 38 Hiệp Hội Phẫu Thuật Da Liễu Quốc Tế diễn ra vào tháng 11 tại Bangkok, Thái Lan. Đồng thời, người thắng chung cuộc sẽ nhận được một giải thưởng trị giá 3.000 USD.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận