Golf Lexus Cup 2017 – Hành trình trải nghiệm đẳng cấp

19/09/2017

Vòng chung kết của giải golf Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã diễn ra thành công trong 3 ngày 8 – 10/9 vừa qua tại Đà Nẵng. Lexus Việt Nam đã đem lại những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và khác biệt, thay cho lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng tin tưởng và yêu mến thương hiệu.

Kết quả chung cuộc,  giải đấu đã lựa chọn được 04 golfer với thành tích ấn tượng nhất, để đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới. Trong mùa thứ 4 thực hiện tại Việt Nam, bên cạnh các vòng thi mang tính chuyên môn.

Chung kết tại Việt Nam

Chính thức khởi động từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết, diễn ra từ ngày 8 – 10/9 vừa qua tại BRG Danang Golf Resort, Đà Nẵng. Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết đã và đang tin dùng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus tại Việt Nam.

Trong giải đấu năm nay, Các golfer được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 - handicap để chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng và 3 golfer đạt điểm gross tốt nhất sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, còn có 03 giải phụ dành cho 02 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest Drive), 01 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin) và 01 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất.

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ xuất xứ từ Scotland – Quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman. Người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 01 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á -  Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới. Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải Golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).

Giải Golf Lexus khu vực châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên từ năm 2004 với mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong năm 2016, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Giải đấu đã quy tụ 57 tay gôn là các Khách hàng xuất sắc của Lexus được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

 Hành trình trải nghiệm đẳng cấp

Song song với những phần thi mang tính chuyên môn, những golf thủ tham dự vòng chung kết còn được tham gia một số hoạt động bên lề mới lạ và đặc sắc.

Đầu tiên, bên cạnh hoạt động lái thử mẫu coupe thể thao 2 cửa RC Turbo, 16 khách hàng đầu tiên tại Việt Nam đã tham gia trải nghiệm sự hứng khởi sau tay lái của mẫu xe LS 500h - chiếc sedan đỉnh cao hoàn toàn mới của Lexus sử dụng công nghệ tiên phong toàn cầu Multi-Stage Hybrid. Lexus LS 500h xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam khi được trưng bày tại  triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) vào đầu tháng 8 vừa qua và đã để lại nhiều ấn tượng với khách tham quan về một chiếc sedan 4 cửa đẳng cấp với thiết kế táo bạo và mạnh mẽ của một chiếc coupe thể thao.

Sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam, Lexus đã thành công trong việc truyền cảm hứng và đam mê cho khách hàng thông qua những trải nghiệm tuyệt vời. Năm 2017 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Lexus trên toàn cầu, và sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng Việt là động lực lớn để Lexus tiếp tục nỗ lực hết mình cho những hoạt động trải nghiệm mới đầy phong cách dành cho khách hàng cùng những người yêu mến thương hiệu Lexus

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận