Niềm vui ngọt ngào từ những "hũ kẹo" Glenmorangie Milsean

21/09/2016

Tiệc tùng không chỉ là nơi vui chơi, giản trí và gặp gỡ những người bạn mà "party" là cả một nghệ thuật về sự tận hưởng cuộc sống. Những bữa tiệc vui sẽ không thể thiếu những người bạn, thức ăn ngon và đặc biệt là ly rượu sóng sánh.

Trung tuần tháng 8 vừa qua, ông Brendan McCarron từ thương hiệu Glenmorangie đã chia sẻ về đứa con tinh thần "phiên bản giới hạn" Milsean (trong tiếng Scotland nghĩa là “những điều ngọt ngào”)  với khoảng 150 sản phẩm ra mắt tại Việt Nam trong năm 2016. Bữa tiệc không chỉ đem đến những thông tin rất thú vị về dòng whisky Single malt phiên bản đặc biệt lần thứ 7 của thương hiệu, mà còn là chiếc vé về tuổi thơ trong không gian bao trùm bởi những thanh kẹo ngọt ngào của cửa hàng kẹo nổi tiếng của Scotland, với ý tưởng đem đến niềm vui từ những hũ kẹo ngọt ngào đầy ắp.

Glenmorangie Milsean rượu cao cấp
Không gian của Camelia Lounge thuộc khách sạn Melia Hà Nội được "biến thể" thành cửa hàng kẹo ngọt vui nhộn

Trong "cửa hàng kẹo ngọt truyền thống Scotland", khách mời say sưa trong hương vị nồng nàn của kẹo, bơ và Milsean - dòng Single malt đã được ủ trong những thùng gỗ sồi dùng để chứa rượu Bồ Đào Nha đỏ, sau đó những thùng gỗ này được đem nướng thật kỹ trên ngọn lửa đượm nhằm tăng vị ngọt cho Glenmorangie Milsean. Ý tưởng độc đáo này đã thành công ngoài mong đợi, đem đến hương vị ngọt ngào quyến rũ khó cưỡng cho dòng sản phẩm mới.

Không chỉ thưởng thức không gian độc đáo, thức uống đặc biệt, gặp gỡ chuyên gia và những người có cùng đam mê, khách mời đến với "cửa hàng kẹo" của Glenmorangie còn là cơ hội cho những người đam mê sưu tầm thức uống đẳng cấp và sáng tạo như Single malt Milsean và phiên bản tiền nhiệm Tùsail.

Glenmorangie Milsean khách mời
Khách mời thưởng thức loại rượu hảo hạng đến từ Glenmorangie Milsean

thưởng thức rượu Glenmorangie Milsean
Tiến sĩ Bill Lumsden cho biết: “Một ly rượu Glenmorangie Milsean như chiếc vé đưa tôi trở về một cửa hàng kẹo ngọt kiểu xưa nhờ vào hương vị ngọt ngào và cay nồng"

Dòng sản phẩm Glenmorangie Private Edition:

Dòng sản phẩm Glenmorangie’s Private Edition là dòng sản phẩm cao cấp, mang lại cơ hội hàng năm cho những người sành rượu và các nhà sưu tầm whisky để trải nghiệm hương vi lôi cuốn và hiếm có của loại rượu single malt.

Phương pháp gia  tăng thời gian ủ

Phương pháp gia tăng thời gian ủ là kỹ thuât tiên phong bởi Glenmorangie. Rượu Whisky trước tiên được ủ trong một loại thùng gỗ, ví dụ là loại thùng dùng cho rượu bourbon. Sau đó chuyển sang một loại thùng khác như thùng ủ các loại rượu khác trước đó, tại đây nó được ủ thêm trong vài năm cho đến khi đạt được thêm nhiều tầng lớp hương vị. Trong trường hợp của Glenmorangie Milsean, thùng rượu được nướng hoàn toàn để tăng thêm hương vị độc đáo của rượu whisky.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận