Giày PaperPlanes chính thức ra mắt tại Việt Nam

06/11/2015

Thương hiệu giày thời trang Hàn Quốc PaperPlanes vừa có buổi lễ ra mắt thương hiệu vào đầu tháng 11 vừa qua. Có mặt tại buổi lễ ra mắt này là đại diện thương hiệu PaperPlanes Hàn Quốc, ông Choi Yong Ha cùng rất nhiều sao Việt khác.

Ông Choi Yong Ha trao giấy chứng nhận cho Công ty đầu tư và phát triển Lê Đoàn – LEEDO
Ông Choi Yong Ha trao giấy chứng nhận cho Công ty đầu tư và phát triển Lê Đoàn – LEEDO

Ông Choi Yong Ha cho biết: “Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp PaperPlanes mở rộng thị trường tại khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ có thể dễ dàng tiếp cận và chọn lựa những sản phẩm từ PaperPlanes dễ dàng hơn bao giờ hết”.

Ông Đoàn Ngọc Hiếu, Giám đốc điều hành LEEDO, bày tỏ: “Sự có mặt của thương hiệu PaperPlanes tại Việt Nam sẽ giúp cho giới trẻ tiếp cận nhanh chóng hơn với những trào lưu, xu hướng thời trang của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với nỗ lực cung cấp dịch vụ cho khách hàng bằng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cùng các chế độ bảo hành rõ ràng, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại một trải nghiệm mua sắm mới mẽ cho người tiêu dùng”.

VJ, diễn viên Dustin Phúc Nguyễn
VJ, diễn viên Dustin Phúc Nguyễn

Bên cạnh VJ, diễn viên Dustin Phúc Nguyễn trong vai trò là người bạn đồng hành của thương hiệu PaperPlanes, lễ khai trương còn có sự góp mặt và tham gia biểu diễn của ca sĩ Trang Pháp. Bộ sưu tập giày PaperPlanes mùa thu – đông 2015 được trình biểu diễn thời trang bởi dàn người mẫu tên tuổi.

Những vị khách đầu tiên có mặt
Những vị khách đầu tiên có mặt

PaperPlanes là thương hiệu đến từ châu Á nên các sản phẩm cũng được thiết kế vừa vặn cho khổ chân của người châu Á – đa phần hơi bị to về chiều ngang. Bên cạnh đó, việc kết hợp xu hướng thời trang trong từng thiết kế và sử dụng miếng đệm chiều cao tinh tế (từ 3,5cm – 6,5cm), PaperPlanes giúp khách hàng dễ dàng và tự tin lựa chọn các sản phẩm phù hợp với phong cách thời trang của riêng mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận