Giảm giá món ăn Bắc Kinh và ưu đãi tiệc cưới ở khách sạn Eastin Grand Sài Gòn

12/07/2017

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay khách sạn Eastin Grand Sài Gòn với chương trình giảm 50% món vịt quay và khi bạn có ý định tổ chức ngày trọng đại trong đời thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt.

Đại tiệc vịt quay Bắc Kinh giảm giá 50% tại nhà hàng Tung Garden, áp dụng 15/7-15/8/2017, từ 18h

Thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh hảo hạng và nhận ngay 50% giá ưu đãi cho thực khách sau 6 giờ tối. "Với lớp da thơm, giòn tan ngay từ miếng đầu tiên sẽ kích thích vị giác của bạn, miếng tiếp theo sẽ chinh phục bạn bởi vị ngon đậm đà của từng thớ thịt". Đặc biệt: Miễn phí 1 món nước: Bia tươi, mocktail hoặc rượu vang.

Tiệc cưới trong mơ giá ưu đãi

Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn sẽ san sẻ bớt nỗi lo lắng của bạn trong việc tổ chức tiệc cưới và biến ước mơ về đám cưới hoàn mỹ của bạn trở thành hiện thực bằng các gói dịch vụ tiệc cưới đặc biệt tại khách sạn. Gói tiệc chỉ với giá từ 4.900.000 VND++/bàn, áp dụng cho tiệc cưới từ nay đến hết ngày 31/12/2018.

Nếu cặp đôi yêu thích sự lãng mạn và thoáng đãng thì việc tổ chức tiệc cưới tại hồ bơi ngoài trời sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Với đội ngũ tổ chức tiệc chuyên nghiệp cùng gói tiệc cưới đặc biệt khách sạn Eastin Grand Sài Gòn sẽ làm cho ngày trọng đại của bạn hoàn mỹ nhất.

Giá trên chưa bao gồm nước uống

Đặc biệt: Nhận ngay 1 voucher trị giá 2,500,000VND sử dụng dịch vụ tại Mot Hai Bar hoặc gói nghỉ dưỡng cuối tuần tại phòng Deluxe hoặc 2 vé máy bay khứ hồi trong Việt Nam khi đặt tiệc với trị giá trên 160,000,000VND++

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận