Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ chỉ đạo chụp ảnh cho dàn sao "Cô dâu 8 tuổi"

19/08/2016

Sau khi dàn sao “cô dâu 8 tuổi” đến Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với giới truyền thông và fan hâm mộ chiều ngày 13/7 hôm qua. Cùng đồng hành trong hoạt động lần này của dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” tại Việt Nam là Hà Đỗ - lần đầu xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng tinh chất làm đẹp Adiva.

Như một cơ duyên, hai diễn viên Siddharth Shukla – trong vai Shiv cùng bạn diễn được biết Hà Đỗ ngoài vai trò mới là đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng tinh chất làm đẹp Adiva, còn là giám đốc sáng tạo sở hữu nhiều bộ ảnh thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện cô còn đang là một trong bộ tứ giám khảo quyền lực trong chương trình truyền hình Vietnam's Next Top Model 2016.

hado_codau8tuoi
Giám khảo Next Top Model 2016 Hà Đỗ cùng với hai diễn viên trong bộ phim " Cô dâu 8 tuổi"

Mặc dù bận rộn với lịch trình làm việc nhưng dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” đã bất ngờ đột nhập hậu trường một buổi làm việc của người “phụ nữ quyền lực” này và nhờ cô tư vấn giúp thực hiện vài hình ảnh gửi tặng cho khán giả hâm mộ tại Việt Nam.

dienvien_codau8tuoi
Hai diễn viên Siddharth Shukla và Roop Durgapal được Hà Đỗ tư vấn thực hiện bộ ảnh tặng khán giả Việt Nam

Cũng nhờ vào “phép biến hóa” tài tình của Giám đốc sáng tạo tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam Hà Đỗ mà các diễn viên của “cô dâu 8 tuổi” có những bức ảnh khác lạ nhưng gần gũi và chân thực  hơn với khán giả Việt Nam, bộ ảnh sẽ sớm xuất hiện trong thời gian sắp tới trên bìa một tạp chí điện ảnh.

giamkhao_Hado
Hà Đỗ đang cùng trò chuyện cùng với hai diễn viên trong phim "Cô dâu 8 tuổi"

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, các ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có một tuần lưu lại tại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện sắp tới với sự đồng hành của nhãn hàng tinh chất làm đẹp Adiva.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận