Giải Gôn nữ quốc tế The Dalat at 1200 đã sẵn sàng

13/03/2016

Giải Gôn Nữ Quốc tế The Dalat at 1200 sẽ ghi dấu Lâm Đồng trên bản đồ du lịch thế giới. Giải được bảo trợ bởi Hiệp Hội Gôn Nữ Hàn Quốc và tài trợ bởi Tập đoàn Centurion của Singapore, hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thành công nhất của Việt Nam.

Với tính chuyên nghiệp của giải đấu cùng chiến dịch truyền thông rộng rãi, Giải Gôn Nữ Quốc tế The Dalat at 1200 sẽ giúp tỉnh Lâm Đồng được biết đến nhiều hơn nữa trong khu vực và trên thế giới - đặc biệt, khi gần đây, tờ The New York Times đã chọn Đà Lạt, thủ phủ của Lâm Đồng, là một trong '52 nơi phải đến vào năm 2016’ và The Dalat at 1200 cũng vinh dự được nhắc tên trong bài báo.

Giải đấu thu hút sự chú ý của công chúng
Giải đấu thu hút sự chú ý của công chúng

Giải đấu quy tụ 108 gôn thủ quốc tế đến từ các nước hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương, như Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Singapore, Myanmar và Việt Nam. Khán giả có thể đón xem những trận đấu đầy quyết tâm của các gôn thủ nổi tiếng như Ahn Shin Ae, Lee Jung Min, Ko Jin Young, Yoon Chae Young và những nữ gôn thủ hàng đầu Việt Nam. Giải Pro-Am sẽ diễn ra vào 2 ngày đầu tiên, 22 và 23 tháng 3 , là cơ hội để các tay gôn Việt Nam thi đấu giao hữu cùng với các gôn thủ chuyên nghiệp quốc tế. Ngày 24/3 sẽ là ngày tập đấu và giải đấu chuyên nghiệp sẽ chính thức bắt đầu từ 25-27/3/2016.

Giải gôn sẽ được phát sóng trực tiếp qua SBS Golf Hàn Quốc và InfoTV Việt Nam liên tục trong ba ngày, mỗi ngày 5 tiếng từ 12:30 đến 17:30 vào ngày 25, 26, 27/3/2016, trong và ngoài nước. Ngoài những cảnh quay trực tiếp từ trên cao, sẽ có các phần bình luận và phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia gôn trong nước và quốc tế.

Thông qua giải gôn quốc tế này, tỉnh Lâm Đồng – nổi tiếng với phong cảnh núi rừng hùng vỹ, nhiều hoạt động thể thao ngoài trời lý thú và nhiệt độ mát mẻ quanh năm từ 18-25°C, sẽ được biết đến trên toàn thế giới bởi vị trí địa lý thuận lợi (gần với các thành phố ở Đông Nam Á) và điểm đến của nhiều dự án nghỉ dưỡng vànhững sân gôn tuyệt đẹp.

Quang cảnh đẹp tuyệt vời của tỉnh Lâm Đồng
Quang cảnh đẹp tuyệt vời của tỉnh Lâm Đồng

Vùng cao nguyên yên bình nay trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch.
Vùng cao nguyên yên bình nay trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch.

"Suốt sáu tháng qua, chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến một sân gôn đẳng cấp quốc tế sẵn sàng cho giải đấu sắp đến và chúng tôi rất vui mừng khi sân gôn sẽ được biết trong và ngoài nước," ông David Hill, tổng quản lý The Dalat at 1200 chia sẻ. "Chúng tôi vô cùng hào hứng khi các biệt thự và khu nghỉ dưỡng, với diện tích 84m2 - 800m2, sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2016, và câu lạc bộ gôn sẽ được hoàn thành trước cuối năm nay để mang đến dịch vụ đẳng cấp cho các thành viên, chủ nhân và khách quý của chúng tôi.”

"Thật tuyệt vời khi đăng cai tổ chức Giải Gôn Nữ Quốc Tế The Dalat at 1200 vào tháng 3 này," ông Tang Kay Hwa, Tổng Giám đốc Điều hành The Dalat at 1200, cho biết. "Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu tỉnh Lâm Đồng, thành phố Đà Lạt và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng tư nhân tuyệt đẹp của chúng tôi ra thế giới."

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.dalat1200ladieschampionship.com/

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận