Giải chạy bộ quốc tế Justice League Night Run 2018 được tổ chức vào tháng 11 tới

29/10/2018

Yeah1 Network hợp tác với Warner Bros. Consumer Products, thay mặt cho DC Entertainment, thông báo tổ chức sự kiện Justice League Night Run 2018, giải chạy bộ quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam tại Khu Đô Thị Sala, Q.2, TP.Hồ Chí Minh

Được thiết kế để tôn vinh sức mạnh của Justice League – Liên Minh Công Lý, chương trình dự kiến thu hút khoảng 5,000 người tham dự từ các bạn trẻ, gia đình và những người đam mê thể thao từ khắp nơi.

Producer Masew, rapper B Ray và K-IMC (Nguyễn Bảo Khánh) khách mời tham dự họp báo sự kiện Justice League Night Run 2018 tại Việt Nam lần đầu tiên

Justice League Run là giải chạy được khởi xướng và sở hữu bởi DC Entertainment, cái nôi của biểu tượng đại chúng Justice League – Liên Minh Công Lý bao gồm 7 siêu anh hùng (Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg, Green Lantern và Aquaman). Sự kiện đã trở thành một ngày hội thu hút không chỉ những người thích chạy mà còn là nơi gặp gỡ của hàng triệu fan của các siêu anh hùng thuộc nhà DC, tại khắp các nước trên thế giới. Tại châu Á, các sự kiện trước đó đã thu hút tổng cộng hơn 25,000 người tham dự tại Penang, Brunei, Philipines,... Riêng tại Thái Lan, Justice League Run đã quy tụ hơn 9,000 người.

Producer Masew, rapper B Ray

K-IMC (Nguyễn Bảo Khánh)

Nghệ sĩ Ngọc Thảo

Người tham dự sẽ nhận được một bộ kit đi kèm phục vụ cho giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 có bản quyền từ DC: Áo thun hoá thân siêu anh hùng, Balo túi rút đồng hành mọi chặng đường, phụ kiện đi kèm để bạn trở thành một siêu anh hùng thực thụ và một BIB. Đặc biệt đối với người tham dự tại sự kiện sau khi hoàn thành đường chạy của mình sẽ nhận được huy chương chứng nhận từ DC, sưu tập phong phú thành tích của mình.

Bên cạnh việc hoá thân vào các nhân vật của Liên Minh Công lý, Ban Tổ Chức tiết lộ đây sẽ tổ chức vào buổi tối với điểm nhấn là đường chạy sẽ được thắp sáng bằng đèn neon với các chặng 3km hoặc 5km. Chương trình thích hợp dành cho gia đình và giới trẻ, nhóm bạn bè năng động - nơi mọi người có thể cùng tham gia hoạt động ngoài trời với nhau đầy thú vị. Ngoài ra, sau chặng đua, các bạn runner còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ B Ray, Đạt G, Masew và nhóm Uni 5.

Hình ảnh Justice League Night Run tại các quốc gia khác:

Tại Brunei

Tại Penang

Tại Singapore

Tại Thái Lan

Sự kiện Justice League Night Run 2018 tại Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 24/11/2018 tại Khu đô thị Sala, Q.2, TP.Hồ Chí Minh.

Fanpage: fb.com/justiceleaguenightrunhcmc

 Hotline: 0912 34 09 43

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận