Evian với phiên bản giới hạn đặc biệt Evian x Chiara Ferragni

14/11/2017

Sau hơn một thập kỷ qua, các phiên bản giới hạn của Evian đã đi cùng các nghệ nhân trong làng thời trang đương đại nổi tiếng như: Christian Lacroix, Kenzo, Paul Smith, Alexander Wang, Issey Miyake. Và năm 2017 đánh dấu một kỷ nguyên mới khi chọn fashion blogger Chiara Ferragni

Thừa hưởng những kiểu dáng chai sáng tạo mang đậm dấu ấn thời trang đặc trưng, những phiên bản đặc biệt qua các năm đã mang Evian đến với giới mộ điệu niềm cảm hứng và sự yêu thích thương hiệu.

Năm 2017 đã đóng dấu một cột mốc mới. Khi mở ra một kỷ nguyên Evian lựa chọn kết hợp cùng cô nàng fashion icon; hot blogger đa tài Chiara Ferragni. Cô nổi tiếng với trang blog cá nhân “The Blond Salad”. Lần kết hợp này là sự tương đồng trong tính cách trẻ trung của hai thương hiệu. đã hình thành nên phiên bản giới hạn 2018 – Evian x Chiara Ferragni.

Evian mở ra kỷ nguyên mới khi bắt tay cùng Chiara Ferragni

Fashion blogger Chiara Ferragni và phiên bản giới hạn Evian x Chiara Ferragni

Chiara Ferragni chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô cảm thấy rất hứng thú. Đặc biệt khi biểu tượng “đôi mắt gợi tình” đặc trưng của cô được xuất hiện trên những thiết kế chai thủy tinh của nhãn hàng Evian. Bốn biểu tượng độc quyền do cô thiết kế, được lấy cảm hứng từ chính thương hiệu Evian. Một ngọn núi phủ lên ngôi sao tượng trưng cho dãy Alps; trái tim ấn định trên một chiếc bình dành cho tình yêu với các thiết kế chai của Evian; một ngôi sao chất lượng trên các dòng nước và một giọt nước khoáng thiên nhiên hữu tình. Cả bốn biểu tượng đều được thiết kế theo kiểu dáng thời trang, xu hướng phóng khoáng. Và làm bật lên đặc trưng từ sự trẻ trung trong tâm hồn của Evian x Chia Ferragni.

Đối với Chiara, đó thật sự là một niềm hạnh phúc; khi cô được đứng cùng các tên tuổi danh tiếng của làng thời trang mộ điệu. Đây là một sự kết hợp hoàn toàn khác biệt mà cô đã làm được cho thương hiệu; với biểu tượng đôi mắt gợi cảm đặc trưng của cô. Với Chiara Ferragni, Evian luôn là một thương hiệu trẻ trung và sang trọng. Dành cho giới mộ điệu muốn tận hưởng cuộc sống với những tiêu chuẩn tốt nhất.

Evian x CHIARA FERRAGNI Limited Edition sẽ có mặt tại Việt Nam

Thiết kế chai Evian của phiên bản giới hạn với những biểu tượng mang đậm phong cách cá nhân Chiara Ferragni

Với thiết kế chai thủy tinh dung tích 750ml vào mùa lễ hội cuối năm. Phiên bản giới hạn đặc biệt này sẽ được bán tại hệ thống An Nam Gourmet và một số chuỗi khách sạn 5 sao tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Phiên bản giới hạn này sẽ được đón nhận như một món quà của mùa lễ hội rộn ràng năm nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận