Eastin Grand Saigon giới thiệu chương trình mùa Hè

25/06/2016

Eastin Grand Saigon là một trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp nhất Sài Gòn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện. Nhân dịp hè, khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi ẩm thực và chăm sóc sắc đẹp tốt nhất trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2016.

Trải nghiệm và thưởng thức bữa trưa Dimsum với hương vị Quảng Đông đặc trưng tại nhà hàng Tung Garden vào mỗi thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần từ 9 giờ sáng đến 14 giờ trưa.

Dim-Sum-
Tiệc trưa Dim Sum " All you can eat"

Tiệc trưa Dim Sum "All You Can Eat” phục vụ hơn 55 loại Dimsum được chế biến tươi ngon, phục vụ cùng món canh được nấu theo cách Trung Hoa rất riêng của nhà hàng, cũng như các món mì, cơm và rau các loại cũng là một sự lựa chọn mà thực khách không thể bỏ qua.

Trong tháng 7 và tháng 8, khi đến với Dim Sum ”All You Can Eat”, thực khách sẽ nhận được 20% giảm giá trên giá công bố.

Thỏa thích thưởng thức các món ăn tươi ngon và bổ dưỡng, được chuẩn bị bởi các đầu bếp tài năng của chúng tôi tại nhà hàng Café Saigon chắn chắn sẽ mang đến cho bạn một bữa tối vui vẻ và hài lòng cùng những người thân yêu của mình vào các thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ 18 giờ đến 21 giờ 30.

food_eastingrand
Món ăn tươi ngon và bổ dưỡng

Với tiệc buffet Á- Âu , quý khách sẽ được thưởng thức nhiều món sushi và sashimi tươi ngon hấp dẫn. Bò bít tết Úc ngon tuyệt - dùng kết hợp với một trong các loại sốt đặc trưng như sốt Tương đen, sốt mù tạt, sốt củ cải cùng các món ngon đa dạng và phong phú khác.

Đặc biệt tại Cây Đa Cafe, mỗi phần bữa sáng là sự kết hợp bữa sáng của một trong các món Phở bò, Phở gà, Mì hoành thánh, Cháo.

mihoanhthanh_xaxiu
Mì hoành thánh xá xíu

Khung giờ vàng tại Slate the bar, sẽ có chương trình mua 1 tặng 1, áp dụng cho cocktails, rượu hoặc bia tươi từ 17 giờ đến 19 giờ và 22 giờ đến 23 giờ mỗi ngày.

cocktail_slatethebar
Thưởng thức một ly cocktail ngon lành tại Slate the bar

Thoải mái nghỉ ngơi và thư giãn cùng Asian Sea Spa , giảm 15% tất cả các liệu trình săn sóc cơ thể trong khung giờ từ 11 giờ đến 14 giờ hàng ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt bàn vui lòng liên hệ:

Eastin Grand Hotel Saigon, tel: 08 3844 9222

Email: info@eastingrandsaigon.com

Website: www.eastingrandsaigon.com - www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận