Eastin Grand Hotel Saigon mừng ngày quốc tế Phụ nữ

01/03/2016

Cùng chào đón ngày trọng đại Quốc Tế Phụ Nữ với các chương trình ẩm thực, thư giãn đặc biệt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn diễn ra tại Eastin Grand Hotel Saigon.

Ngày Quốc tế Phụ nữ được biết đến và tổ chức rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một dịp đặc biệt để chúng ta bày tỏ lòng trân trọng và tình yêu đối với những người phụ nữ xung quanh, những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của mình. Hướng tới ngày đặc biệt này, Eastin Grand Hotel Saigon dành tặng riêng cho phái đẹp với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn và những trải nghiệm thật sự đáng nhớ.

Eastin Grand Hotel Saigon dành tặng nhiều ưu đãi nhân ngày 8/3

Eastin Grand Hotel Saigon dành tặng nhiều ưu đãi nhân ngày 8/3

Vào ngày 8/3 này, các phụ nữ sẽ được nhận các ưu đãi đặc biệt giảm 50% cho tiệc trưa tự chọn tại nhà hàng Café Saigon và ẩm thực “All-you-can-eat” tại nhà hàng IKI. Giá chưa giảm cho tiệc trưa tự chọn tại nhà hàng Café Saigon & All-you-can-eat tại IKI là từ 399.000 đồng/người lớn.

Thực đơn buffet đa dạng với nhiều món ngon
Thực đơn buffet đa dạng với nhiều món ngon

Đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ spa cao cấp thực thụ với ưu đãi 30% cho tất cả dịch vụ spa mặt và ưu đãi 50% cho tất cả dịch vụ spa cơ thể tại Asian Sea Spa. Ngoài ra, từ ngày 5/3 đến 8/3, Asian Sea Spa sẽ dành tặng 60 khách hàng đầu tiên 1 phần quà mỹ phẩm Dermalogica & xà bông cùng ưu đãi giảm 30% cho những khách hàng mua trọn gói dịch vụ spa.

Hãy cùng thư giãn với dịch vụ spa ở Eastin Grand Hotel Saigon
Hãy cùng thư giãn với dịch vụ spa ở Eastin Grand Hotel Saigon

Đến đây, bạn như lạc vào một không gian hoàn toàn thư giãn, được nhân viên chào đón bằng những nụ cười, những giai điệu êm ái và mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ. Đắm chìm trong cảm giác thư giãn để phục hồi sức khoẻ cùng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi.

Bạn cũng có thể mừng ngày lễ này tại nhà với những món bánh ngọt ngào đẹp mắt được mua tại nhà hàng Cây Đa Café để tặng cho người phụ nữ yêu thương của mình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Eastin Grand Hotel Saigon

Địa chỉ: 253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: +848 3844 9222

Email: essm@eastingrandsaigon.com

Website: www.eastingrandsaigon.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận