Đón lễ hội Giáng Sinh rực rỡ tại Takashimaya

16/11/2016

Giai điệu thánh thót từ chiếc hộp âm nhạc như đánh thức nàng công chúa tuyết cùng những vũ điệu tươi vui, rộn rã của Ông già Noel và những nhân vật cổ tích trong giấc mơ thần tiên của các bé, tiếng chuông ngân báo hiệu thời khắc chuyển mùa và mở ra những điều kỳ diệu phía trước… Vậy là mùa Giáng Sinh, mùa của lễ hội lung linh, mùa của yêu thương đã về đến Takashimaya.

Ngày 11.11 vừa qua, tại TTTM Takashimaya, một thông điệp lễ hội được gửi đến những vị khách có mặt tại Đêm hội Ánh sáng cùng quy tụ trước Chiếc Hộp Âm Nhạc – nơi công chúa Tuyết vừa trở mình thức giấc từ những nốt nhạc diệu kỳ, để chứng kiến màn khai mở lễ hội rực rỡ ánh sáng, niềm vui.

Ông Bobby Shum – Đại diện Takashimaya đã gióng lên những tiếng chuông đầu tiên báo hiệu thời khắc kỳ diệu nhất trong năm, mở màn cho những chuỗi hoạt động bất ngờ và kỳ diệu của Đêm hội như một lời chúc tụng ngọt ngào cùng hòa chung bản hoan ca hạnh phúc mùa mới.

Takashimaya
Đại diện Takashimaya – Mr Bobby Shum gióng lên những tiếng chuông đầu tiên báo hiệu thời khắc kỳ diệu nhất trong năm

“Hạnh phúc, an lành, không thể quên!” – Đó là câu cảm thán mà Siêu mẫu Hà Anh với vai trò MC của chương trình đã thốt lên khi chứng kiến trọn vẹn những tiết mục của đêm hội. Đặc biệt, cô còn chia sẻ rằng mình không thể tưởng tượng nổi sự hạnh phúc của những đứa trẻ khi được nhìn thấy điều kỳ diệu bấy lâu nay chỉ ôm ấp trong giấc mơ nay hiện ra sinh động trước mắt như thế nào. “Hà Anh chỉ cố gắng tưởng tượng mà thôi, vì nếu là khi Hà Anh còn nhỏ mà được chứng kiến những màn trình diễn này chắc là sẽ lưu lại ký ức cả cuộc đời”.

takashimaya
MC của chương trình - siêu mẫu Hà Anh không khỏi phấn khích trong không khí lễ hội tưng bừng

Tất cả đã được sắp đặt và trình tấu ngoạn mục trong Lễ hội âm thanh và ánh sáng bên trong "Chiếc hộp âm nhạc" lộng lẫy chưa từng có mang tên Takashimaya dành tặng tất cả các vị khách có mặt tại mùa lễ hội Giáng Sinh năm nay.

takashimaya
Vũ điệu sôi động của ông già Noel khai mở chiếc hộp âm nhạc tại Takashimaya

Tại đêm hội cuối tuần qua, những sứ giả đặc biệt được Takashimaya phái đến từ thế giới thần tiên không chỉ đưa các bé mà còn đưa bạn – Những người lớn vẫn giữ trong mình những câu chuyện cổ tích năm xưa – thêm lần nữa được trao tặng chiếc vé về tuổi thơ, nơi luôn hiện diện những điều kỳ diệu để tiếp tục thắp lên ngọn lửa của tình yêu nồng ấm và khơi dậy những nguyện ước an lành cho những người thân thương.

takashimaya
Vòng xoay ngựa gỗ mang giấc mơ thần tiên của mỗi người quay trở lại thêm lần nữa trong mùa Giáng Sinh năm nay tại Takashimaya

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận