Độc đáo show nấu ăn trên du thuyền đầu tiên tại Việt Nam

27/03/2019

Vào chiều chủ nhật ngày 24/3 vừa qua, trên chiếc du thuyền sang trọng Saigon Sensation, đông đảo các nữ doanh nhân, cộng đồng yêu ẩm thực, báo giới và người nổi tiếng đã có một chuyến hành trình ẩm thực thú vị cùng với các hoạt động văn hóa, giải trí sôi động, Đây hứa hẹn là một món ăn tinh thần mới lạ dành cho những tâm hồn yêu ẩm thực.

Với cùng với chuyên gia phong cách Giao Giao, Chuyên gia ẩm thực Bùi Thu Thảo, The Cruise Cooking Show mang đến cho kháhc tham dự những trải nhiệm ẩm thực và phong cách sống khó quên. Trong khi Host Giao Giao giới thiệu về sự quan trọng của cử chỉ thanh lịch trong cuộc sống hàng ngày, nghệ sỹ múa Linh Tâm hướng dẫn về cách tạo dáng trên cơ thể - dáng đứng – dáng ngồi – biểu cảm khuôn mặt thì Hoa Hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh chia sẻ về bí quyết tự tin khi đứng trước ống kính. Đây quả thật là một lớp học bổ ích cho những ai muốn trở thành các quý bà, quý cô thanh lịch thật sự.

Trong phần 2 - Cooking show của chương trình, Host Thu Thảo Giới thiệu món trứng  cá tầm Caviar từ thương hiệu Caviar de Duc – một trong những thương hiệu là niềm tự hào của người Việt Nam trên thế giới. Ngoài ra, chị còn cùng đầu bếp Tuyên Nguyễn cùng giới thiệu công thức làm 4 món salad theo phong cách fusion: Gỏi củ hủ dừa gà nướng, Gỏi tiến vua tôm nướng sả, Salad hoa quả sốt mè và Salad bí đỏ chay. Đầu bếp Tuyên Nguyễn hiện là Bếp trưởng tại Duy thuyền Saigon Sensation với 15 năm kinh nghiệm nghề bếp. Mỗi món ăn chỉ mất khoảng 10-15 phút để hướng dẫn và hoàn tiện trang trí.

Host Thu Thảo và đầu bếp Khách mời Jorge Fiestas Salyer (đến từ Tây Ban Nha) giới thiệu món Khai vị carpaccio (Bò tái) – một món ăn truyền thống đến từ Ý với nguyên liệu chính từ loại thịt bò cực kì tươi ăn cùng mù tạt, và dầu oliu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận