Diệp Bảo Ngọc khoe đường cong bên Cao Thái Hà, Tiêu Châu Như Quỳnh

23/06/2016

Trong buổi tiệc vừa diễn ra trưa ngày 22 tháng 6, diễn viên Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà và Tiêu Châu Như Quỳnh có dịp hội ngộ

Đến khá sớm và chọn trang phục bắt mắt của nhà thiết kế Đỗ Long, Cao Thái Hà tạo thiện cảm bởi sự gần gũi, thân thiện. Cô cho biết đây là lần đầu tiên mình có dịp tiếp xúc và gặp gỡ với đông đảo báo giới nên rất hồi hộp. Song chính sự gần gũi, thân thiện của đám đông giúp người đẹp tự tin hơn. Người đẹp được khen gu thời trang tinh tế cùng cách trò chuyện mộc mạc đúng chất con gái miền Tây. Gần đây, bộ phim Đồng tiền quỷ ám do Cao Thái Hà đóng vai chính được khán giả truyền hình yêu thích càng làm cô tự tin vào nghiệp diễn.

diep-bao-ngoc-tieu-chau-nhu-quynh-cao-thai-ha-6
Diễn viên Cao Thái Hà

Tiêu Châu Như Quỳnh lại chọn phong cách khá thanh lịch với váy màu hồng cánh sen của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Sau khi ra mắt single Fever với tiết tấu nhanh, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết mình nhận được khá nhiều lời mời biểu diễn trong các sự kiện và lưu diễn nước ngoài. Cuối tháng 7, cô tiếp tục có chuyến lưu diễn dài ngày tại Canada để phục vụ kiều bào.

MG_1229
Ca sỹ Tiêu Châu Như Quỳnh

Khá bận rộn vì lịch học thêm, Diệp Bảo Ngọc vẫn đến đúng giờ để tiếp đón báo giới. Người đẹp vừa quyết định học nâng cao về quản trị kinh doanh để thuận lợi cho việc quản lý công ty riêng. Thời gian gần đây, Diệp Bảo Ngọc ít tham gia phim truyền hình để dốc toàn tâm cho việc kinh doanh. Công việc thuận lợi giúp cô chu toàn được việc nuôi con trai và an tâm về kinh tế.

MG_1330
Diệp Bảo Ngọc

Trong buổi tiệc, Tiêu Châu Như Quỳnh hào hứng hát tặng khách mời. Vì quá thích thú với sự sôi nổi của người đẹp họ Tiêu, Cao Thái Hà cùng Diệp Bảo Ngọc lên sân khấu cầm mix hát tam ca “Cảm ơn tình yêu”. Cả ba người đẹp đều mong muốn mình tiếp tục là nhân tố được yêu thích trong làng nghệ và có hướng lao động nghệ thuật tích cực.

MG_1308

MG_1165

MG_1286

Ảnh: Vũ Huy Bình

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận